Những cách chọn kiểu tóc chuẩn 2021 hot

Chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to là tóc dài hoặc tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ, đối với mặt vuông nên để tóc sao cho che đi phần xương hàm rộng hay những cách bên dưới là cách chọn kiểu tóc hợp với khuôn mặt chuẩn nhất. Mặt bạn hình gì? Nếu sở hữu gương mặt trái xoan thì bạn là 1 người may mắn, vì bạn có thể phù hợp với bất kỳ kiểu tóc nào. Còn nếu bạn thuộc...

Có thể bạn quan tâm:

Chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to là tóc dài hoặc tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ, đối với mặt vuông nên để tóc sao cho che đi phần xương hàm rộng hay những cách bên dưới là cách chọn kiểu tóc hợp với khuôn mặt chuẩn nhất.

Mục lục

Mặt bạn hình gì?

Nếu sở hữu gương mặt trái xoan thì bạn là 1 người may mắn, vì bạn có thể phù hợp với bất kỳ kiểu tóc nào. Còn nếu bạn thuộc 1 trong 5 dáng khuôn mặt sau thì đây sẽ là bí kíp giúp bạn.

Những cách chọn kiểu tóc chuẩn 2021 hot

1/ Chọn kiểu tóc hợp khuôn mặt dài

Với những khuôn mặt dài và gầy, để tạo cảm giác mặt ngắn đi và cân đối hơn, các bạn không nên để tóc ép thẳng, tỉa nhiều và để ngôi giữa. Thay vào đó, những kiểu tóc ngang vai, có dáng hơi ôm sẽ giúp cho khuôn mặt bầu bĩnh hơn.

Những cách chọn kiểu tóc chuẩn 2021 hot Những cách chọn kiểu tóc chuẩn 2021 hot

Các bạn cũng nên để tóc mái chéo hoặc mái lưa thưa để hạn chế bớt độ dài của khuôn mặt cũng như không làm cho khuôn mặt bị tối.

Nữ mặt dài hợp với kiểu tóc nào?

Những kiểu tóc dành cho tóc dày và cứng 2021 hot

2/ Chọn kiểu tóc hợp gương mặt tròn

Mặt tròn là khuôn mặt có chiều dài và chiều ngang gần như tương đương nhau, hai gò má tròn và xương quai hàm đầy đặn.

Những cách chọn kiểu tóc chuẩn 2021 hot

Người sở hữu gương mặt tròn, xương gò má và quai hàm đầy đặn cần phải khéo léo để kiểu tóc để che khuyết điểm

Để làm cho gương mặt trông thanh thoát, thon gọn hơn, các cô nàng thuộc nhóm này nên “kết thân” với kiểu tóc dài. Đặc biệt là những mái tóc dài được tỉa khéo léo thành nhiều lớp, hay tóc uốn sóng đuôi mềm mại ôm lấy khuôn mặt sẽ tạo cảm giác gương mặt dài ra, cân đối hơn.

Những cách chọn kiểu tóc chuẩn 2021 hot

 Nếu sở hữu một khuôn mặt béo tròn phúng phính, bạn cũng có thể để nhiều tóc hơn ở trên đỉnh đầu.

Những cách chọn kiểu tóc chuẩn 2021 hot

Đối với dạng gương mặt tròn, các kiểu tóc xõa sẽ phù hợp và che giấu nhược điểm tốt hơn là các kiểu tóc tém pixie, cột đuôi ngựa hay các kiểu đầu vuông, đầu bằng.

Nếu “mê mệt’ tóc ngắn thì các cô nàng mặt tròn vẫn có thể chọn kiểu tóc ngang vai duỗi cúp hay tóc ngang vai xoăn nhẹ ôm lấy khuôn mặt.

Những cách chọn kiểu tóc chuẩn 2021 hot

Kiểu tóc ngắn ngang vai phù hợp với người mặt tròn

3/ Chọn kiểu tóc hợp khuôn mặt vuông

Nhược điểm của gương mặt vuông là độ dài trán dài gần như bằng xương quai hàm. Để khắc phục nhược điểm này, bạn nên để mái và kiểu tóc ôm lấy phần xương quai hàm giúp gương mặt thon gọn và bớt thô hơn.

Những cách chọn kiểu tóc chuẩn 2021 hot

Kiểu tóc ôm lấy phần xương quai hàm giúp gương mặt bớt thô hơn

Kiểu tóc cho mặt vuông là dáng tóc ngắn với phần tóc được tỉa ôm sát theo xương quai hàm. Nếu vẫn thích tóc dài, các bạn cũng có thể lựa chọn kiểu tóc dài tách lớp với tầng tóc trên được xử lí ôm vào xương hàm.

Những cách chọn kiểu tóc chuẩn 2021 hot

Kiểu tóc ngắn phù hợp với người có khuôn mặt vuông

Mặt vuông nên để tóc kiểu nào?

4/ Chọn kiểu tóc hợp khuôn mặt trái xoăn

Khuôn mặt trái xoan là dáng mặt V-line – tiêu chuẩn của vẻ đẹp hiện đại và được tất cả các cô nàng ao ước. Tuy vậy, cũng cần chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt thì mới có thể “phát huy” hết vẻ đẹp của mình. Đặc điểm của dáng khuôn này là vầng trán rộng, xương gò má khá cao và càng về cằm thì càng xuôi nhọn. Vì vậy, nàng cần chọn kiểu tóc làm sao có thể làm tăng điểm nhấn cho đôi mắt và “khoe” trọn chiếc cằm V-line thon gọn.

Nếu có một vầng trán rộng, cằm hẹp hoặc nhọn, khuôn mặt hình trái tim, bạn có thể lựa chọn một số kiểu mái trẻ trung để che bớt 1 phần trán và giúp khuôn mặt cân đối hơn.

Những cách chọn kiểu tóc chuẩn 2021 hot

Kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng với phần mái bằng giúp gương mặt cân đối hơn. Đối với khuôn mặt trái tim, bạn có thể thoải mái lựa chọn các kiểu tóc xoăn, uốn xoăn lọn to, xoăn xù mì, xoăn kiểu sóng nước,… và tuyệt đối tránh xa các kiểu tóc ép thẳng sát vào mặt.

Những cách chọn kiểu tóc chuẩn 2021 hot

Bạn nên làm sao để tóc có độ phồng nhất định

Mặt trái xoăn hợp với kiểu tóc nào?

5/ Chọn kiểu tóc hợp gương mặt kim cương

Đặc điểm của cô nàng có khuôn mặt kim cương là gò má rộng và đường chân tóc ở trán hẹp. Những kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt này là mái tóc ngắn, tóc tém để thu hút sự chú ý vào phần rộng của khuôn mặt.

Những cách chọn kiểu tóc chuẩn 2021 hot

Kiểu tóc tém này rất hợp với những bạn có gương mặt kim cương

Những cách chọn kiểu tóc chuẩn 2021 hot

Các kiểu tóc pixe này đang được các sao Hàn ưa chuộng

Trên đây là những cách chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt chuẩn nhất hiện nay mà baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

tu khoa

Ngày 27/04 năm 2021 | Thời trang tóc | Tag: . .