5 dầu gội, dưỡng tóc L’oreal tốt nhất 2021 hot

Những sản phẩm dưỡng tóc, chăm sóc tóc của L'oreal tốt nhất hiện nay: dầu gội chống rụng tóc, dầu gọi cho tóc nhuộm, kem ủ tóc, tinh dầu dưỡng tóc & các sản phẩm khác bên dưới.Dưỡng tóc của Nhật loại nào tốt? Cách làm tóc mọc nhanh dài trong 1 tuần 2021 hot1/ Dầu gội chống rụng tóc L'oreal Expert 500ml Với thành phần Mucopolysaccharide, sản phẩm đặc trị chống rụng tóc...

Có thể bạn quan tâm:

Những sản phẩm dưỡng tóc, chăm sóc tóc của L’oreal tốt nhất hiện nay: dầu gội chống rụng tóc, dầu gọi cho tóc nhuộm, kem ủ tóc, tinh dầu dưỡng tóc & các sản phẩm khác bên dưới.

Mục lục

1/ Dầu gội chống rụng tóc L’oreal Expert 500ml

Với thành phần Mucopolysaccharide, sản phẩm đặc trị chống rụng tóc L’ORÉAL (cho nam/nữ) sẽ tăng cường lưu thông máu đến nang tóc, giúp nang tóc phục hồi và phát triển khỏe mạnh. Chính vì thế nó không những giúp chống rụng tóc mà còn kích thích các tế bào tóc phát triển và tóc mọc trở lại.

dau-goi-loreal-expert-500ml

Bên cạnh đó, L’ORÉAL còn có hợp chất dinh dưỡng vô cùng đặc biệt, cung cấp đầy đủ các khoáng chất cùng các loại vitamin cần thiết cho tóc, giúp cải thiện và cân bằng dinh dưỡng da đầu, làm tăng độ dày và chắc khỏe của sợi tóc.

2/ Dầu gội& xả cho tóc hư tổn L’ORÉAL PROFESSIONNEL 250ML

Với thành phần Neofibrine – là một chất của ceramides có trong dầu gội giúp tăng cường độ bóng cho mái tóc và phục hồi tóc hư tổn một cách tuyệt vời nhất. Cách sử dụng: Trước tiên hãy làm ướt mái tóc, lấy một lượng dầu vừa đủ ra lòng bàn tay rồi thoa đều trên mái tóc, sau đó massage nhẹ nhàng và làm sạch tóc.

dau-goi-loreal-professionnel-250ml

Dầu xả cũng chứa các thành phần dưỡng ẩm, cung cấp nhiều dưỡng chất giúp phục hồi tóc hư tổn và nuôi tóc khỏe đẹp sâu bên trong.

3/ Kem xả cho tóc hư tổn L’ORÉAL PROFESSIONNEL 150ML

Với thành phần Neofibrine, kem xả dành cho tóc hư tổn L’oréal Professionnel 200ml giúp tăng độ đàn hồi, chắc khỏe cho mái tóc. Sản phẩm có khả năng làm tóc trở lên bóng và suôn mượt.

***

Các loại dầu gội kích thích mọc tóc Nhật 2021 hot

4/ Kem ủ tóc L’ORÉAL PROFESSIONNEL

Giống như một loại mặt nạ giúp nuôi dưỡng tóc, kem L’oréal Professionnel giúp nuôi dưỡng tóc yếu và hư tổn rất tốt. Thành phần Neofibrine phong phú kết hợp với công thức lusciously lux sẽ giúp mái tóc bóng mượt, khỏe mạnh. Sản phẩm có thể ủ dùng cho tóc khô hoặc ướt.

5/ Dưỡng tóc L’Oreal Professional Liss Ultime

L’Oreal Professional Liss Ultime huyết thanh làm mịn mượt tóc, một chất lỏng trong huyết thanh cho tóc xoăn xoăn hoặc không thể quản lý. Loại tinh dầu này thích hợp với tất cả các loại tóc. Chất lỏng siêu nhẹ kết cấu của Liss huyết thanh rất dễ dàng áp dụng, không nhờn và tạo độ bóng trên tóc.

duong-toc-professional-liss-ultime

tu khoa

Ngày 07/04 năm 2021 | Đẹp | Tag: . .