Top kiểu tóc ngang lưng dễ thương nhất 2020

Tóc ngang lưng tỉa layer, tóc ngang lưng uốn xoăn nhẹ, tóc ngang lưng nhuộm màu khói/ màu sáng hay những kiểu tóc bên dưới giúp bạn trong trẻ trung, nữ tính hơn. Đây là những kiểu tóc ngang lưng dễ thương nhất hiện nay.Top màu tóc đẹp nhất 2020 Top những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 2020 hotTop các kiểu tóc ngang lưng dễ thương - Tóc xoăn nhẹ chia ngôi giữaTóc xoăn nhẹ tạo...

Có thể bạn quan tâm:

Tóc ngang lưng tỉa layer, tóc ngang lưng uốn xoăn nhẹ, tóc ngang lưng nhuộm màu khói/ màu sáng hay những kiểu tóc bên dưới giúp bạn trong trẻ trung, nữ tính hơn. Đây là những kiểu tóc ngang lưng dễ thương nhất hiện nay.

Mục lục

Top các kiểu tóc ngang lưng dễ thương – Tóc xoăn nhẹ chia ngôi giữa

Top các kiểu tóc ngang lưng dễ thương 2020 hot

Tóc xoăn nhẹ tạo vẻ nữ tính cho nàng (Nguồn: Internet)

Nếu  đã nhàm chán với những kiểu tóc ngang lưng thẳng tự nhiên, sao các nàng không thử qua kiểu tóc xoăn đẹp rẽ mái giữa đầy ấn tượng mà không bị “dừ” nhỉ? Chỉ cần một chút xoăn nhẹ cũng đủ để làm cho mái tóc chúng mình thêm bồng bềnh rồi đấy.

Top các kiểu tóc ngang lưng dễ thương 2020 hot

Với kiểu tóc ngang lưng dễ thương này, các cô nàng tinh nghịch có thể tạo các kiểu tết tóc đẹp quen thuộc nhưng vẫn đảm bảo không hề lỗi thời. Còn những nàng chuộng phong cách nhẹ nhàng dễ thương thì sao nhỉ? Lúc này, chiếc khăn turban sẽ là vật dụng giúp chúng mình trông thật tự nhiên và nữ tính chỉ với kiểu xõa tóc hằng ngày.

Top các kiểu tóc ngang lưng dễ thương 2020 hot

Khăn turban là người bạn hoàn hảo cho mái tóc xoăn (Nguồn: Internet)

Top các kiểu tóc ngang lưng dễ thương – Tóc ngang lưng nhuộm nâu vàng xoăn bồng bềnh

Mùa thu se lạnh sắp tới rồi, hãy thử thay đổi nhẹ bằng những kiểu tóc xoăn đuôi đẹp đầy sức sống. Một chút đánh rối cũng khiến các nàng trở nên thật đáng yêu với người đối diện đấy. Kết hợp với áo len nữa thì đúng chuẩn cô gái mùa đông luôn nhé.

tóc ngang lưng nhuộm nâu xoăn

Xoăn lọn to chút đánh rối sẽ giúp nàng thay đổi bản thân (Nguồn: Internet)

Top các kiểu tóc ngang lưng dễ thương – Tóc ngang lưng tỉa layer

Hẳn là các fan của “tình đầu quốc dân” của xứ Hàn – Suzy không thể không biết mái tóc ngang lưng tỉa layer của cô nàng đâu nhỉ?

Top các kiểu tóc ngang lưng dễ thương 2020 hot

Suzy xinh đẹp với mái tóc tỉa layer (Nguồn: Internet)

Nếu bạn là một cô gái hiện đại, trẻ trung thì tóc tỉa layer chính là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Không chỉ tạo độ bồng bềnh, uyển chuyển cho mái tóc, tóc tỉa layer còn có thể được điều chỉnh để khắc phục nhược điểm của khuôn mặt. Đây đích thị là kiểu tóc cho mặt vuông với đặc trưng ôm vào mặt khiến khuôn mặt to trở nên thon gọn hơn.

Top các kiểu tóc ngang lưng dễ thương 2020 hot

Thêm phần tóc mái tỉa thưa sẽ tạo nét dễ thương cho nàng (Nguồn: Internet)

Top các kiểu tóc ngang lưng dễ thương – Xoăn xù kết hợp mái thưa uốn cong

Kiểu tóc xoăn xù – mốt của những năm 80 ngày nào – tưởng đã lỗi thời nay lại trở nên sốt xình xịch. Năm nay, các tín đồ làm đẹp đã biến hóa chúng theo nhiều kiểu khác nhau. Kiểu xoăn xù kết hợp kiểu tóc mái Hàn Quốc được uốn cong tạo cho các nàng giúp nàng thêm lạ mắt với vẻ cổ điển, huyền bí. Hay những cô gái năng động thì có thể búi cao tinh nghịch cũng xinh lắm nhé.

Top các kiểu tóc ngang lưng dễ thương 2020 hot

Đây là kiểu tóc cực HOT năm nay đấy nhé! (Nguồn: Internet)

Top các kiểu tóc ngang lưng dễ thương – Tóc thẳng phủ màu

Hãy bỏ qua suy nghĩ tóc thẳng là quê mùa đi. Tóc thẳng kết hợp cùng nhuộm tóc màu khói nổi bật như màu ánh khói, xám khói, nâu hồng khói…hay kiểu nhuộm ombre và balayage bắt mắt đang là xu hướng hiện nay đấy.

Top các kiểu tóc ngang lưng dễ thương 2020 hot

Nhưng nếu là một cô gái không muốn trông quá nổi bật thì những màu nâu sáng sẽ là sự lựa chọn an toàn những vẫn đủ sức đem lại một vẻ ngoài mới mẻ cho các nàng nhé.

Top các kiểu tóc ngang lưng dễ thương 2020 hot

Màu tối luôn là lựa chọn an toàn cho các nàng (Nguồn: Internet)

Trên đây là những kiểu tóc ngang lưng dễ thương mà baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích và chọn cho mình một mái tóc phù hợp nhé! Chúc các bạn thành công.

từ khóa

Ngày 30/12 năm 2019 | Fashion | Thời trang tóc | Tag: . . .