muctim 15/12/2017 08:07
Thumb lg 1bce27fa 3c3c 47e8 a4c6 d0c8ac419bc9

Các kiểu tóc ngắn uốn cụp đẹp, dễ thương nhất hiện nay

Tóc ngắn ép cụp mái thưa kiểu Hàn Quốc, mái dài, mái bằng hoặc uốn cụp không mái mang đến sự trẻ trung, nhẹ nàng và nữ tính cho cô nàng mặt dài, mặt trái xoăn hoặc mặt nhỏ. Những kiểu tóc ngắn uốn CUTE nhất hiện nay Tóc ngắn...

publish 15/12/2017 08:07

Các kiểu tóc ngắn uốn cụp đẹp, dễ thương nhất hiện nay

Tóc ngắn ép cụp mái thưa kiểu Hàn Quốc, mái dài, mái bằng hoặc uốn cụp không mái mang đến sự trẻ trung, nhẹ nàng và nữ tính cho cô nàng mặt dài, mặt trái xoăn hoặc mặt nhỏ. Những kiểu tóc ngắn uốn CUTE nhất hiện nay Tóc ngắn...


Tóc ngắn ép cụp mái thưa kiểu Hàn Quốc, mái dài, mái bằng hoặc uốn cụp không mái mang đến sự trẻ trung, nhẹ nàng và nữ tính cho cô nàng mặt dài, mặt trái xoăn hoặc mặt nhỏ.

Những kiểu tóc ngắn uốn CUTE nhất hiện nay

Tóc ngắn uốn cụp mái thưa

toc-ngan-uon-cup-mai-thua

Nếu như kiểu tóc mái dài là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ  dịu dàng thì tóc mái mưa lại tạo nên sức hấp khó tả. Một ưa điểm đáng chú ý là tóc mái mưa rất thích hợp cho các bạn có mặt tròn hoặc vuông để che đi những khuyết điểm không mong muốn. Nếu bạn là một cô Nàng thích trang điểm khuôn mặt bằng những mẫu kính thời trang thì đây cũng là cách chọn kiểu tóc thông minh. Ngoài ra các bạn trẻ trong độ tuổi đến trường cũng nên quan tâm đến cách để tóc này nhé.

Tóc ép cụt mái dài

Như đã nói ở trên, trong nhiều năm gần đây tóc mái dài là xu hướng tóc mái đẹp rất được ưa chuộng. Đây còn là một cách để tóc mái an toàn cho những bạn không có thời gian chăm sóc tóc mỗi ngày. Không những vậy nó còn là một cách đơn giản để thay thế kiểu tóc mái bằng đang có của bạn. Nhưng đối với các bạn có tóc mỏng thì đây lại là một lựa chọn không phù hợp.

toc-ep-cut-mai-dai-2

Tóc ngắn uốn cụp mái bằng

toc-ngan-un-cup-mai-bang-1

toc-ngan-un-cup-mai-bang-2

Trong nhiều năm trở lại đây, kiểu tóc mái bằng ngày càng được ưa chuộng, nhất là những bạn có khuôn mặt bầu. Để kiểu tóc mái bằng giúp khuôn mặt bầu xinh xắn quyến rũ và thể hiện nét đẹp riêng. Vậy nên kiểu tóc ngắn ép cụp này đang dần trở thành xu hướng tóc ngắn 2017 đấy. Nếu bạn là người thích đón đầu xu hướng mới thì đừng bỏ qua cơ hội này nhé.

Tóc ngắn ép cụt kiểu Hàn Quốc

toc-ngan-uon-cup-kieu-han-quoc-1

toc-ngan-uon-cup-kieu-han-quoc-2

Nữ tính và trẻ trung là những gì bạn có thể cảm nhận được từ kiểu tóc được làm phồng bồng bềnh này. Tất cả các kiểu tóc Hàn Quốc luôn đem đến sự ngọt ngào theo một phong cách riêng biệt, 2 kiểu tóc dưới đây cũng không ngoại lệ. Một ưu điểm lớn nữa là nó hoàn toàn không kén gương mặt, ngay cả những bạn có khuôn mặt góc cạnh cũng có thể tạo mẫu tóc thú vị này.

Tóc lob ép cụp nhẹ

toc-lob-ep-cup-nhe

Nhiều bạn thích làm mái tóc cầu kỳ vì nghĩ rằng như vậy sẽ tạo được nhiều sự chú ý. Điều đó chỉ đúng một phần, vì một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt mới là điều tạo nên sức hút cho tổng thể vẻ bên ngoài của bạn. Bạn hãy ngắm kỹ mẫu tóc đơn giản dưới đây nhé, nó chỉ làm một kiểu tóc ngắn ép cụp được làm nhẹ nhàng nhưng lại cho cái nhìn điệu đà hấp dẫn. Chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin thể hiện phong cách riêng của mình.

  Da ngăm đen nên nhuộm tóc màu gì để sáng da?

Tóc bob ngắn ép cụp

toc-ngan-en-canh-cut

Nếu như bạn không muốn cắt quá ngắn mái tóc thì hãy để những lọn tóc dài ngang vai. Đối với cách để tóc bob này, bạn có thể biến đổi kiểu tóc của mình bằng cách buộc gọn gàng chúng lên để khoe khuôn mặt hấp dẫn. Đây có thể nói là kiểu tóc ngắn ép cụp đẹp nhất, trong nó có một vẻ đẹp quyến rũ mà không phải cô gái nào cũng có.

Tóc ngắn kiểu ép cụp không mái

toc-ngan-uon-cup-khong-mai-1

Bạn sẽ thay đổi hoàn toàn vẻ ngoài của bản thân nếu như cắt kiểu tóc ngắn ép cụp này. Tuy đây là 1 cách làm tóc không mới nhưng vẫn luôn được phái đẹp thuộc mọi kiểu khuôn mặt ưa thích. Mốt tóc này không những tôn lên vẻ dịu dàng mà còn giúp bạn dễ dàng hơn trong trang điểm cũng như lựa chọn mẫu trang phục hiện đại.

tu khoa

  • tóc uốn cúp đuôi ngang lưng
  • các kiểu tóc ngang lưng dễ thương
  • các kiểu tóc uốn đuôi dễ thương
  • tóc xoăn đuôi chữ c
  • các kiểu tóc xoăn đuôi lọn to
  • tóc xoăn lọn to phần đuôi

Author

Thumb lg 81af8c9f cff0 42f2 90f1 69da2678e68f

muctim

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ baomuctim.com

Bài viết có liên quan


Bài gởi có liên quan