Top kiểu tóc dài thẳng đẹp 2021 hot

Tóc dài thẳng tự nhiên rẻ ngôi ở giữa, tóc dài mái lưa thưa, tóc dài ngang lưng mái lệch, tóc dài máy bằng hoặc mái xéo không giới hạn tuổi hay những kiểu tóc bên dưới là những kiểu tóc dài thẳng đẹp và dquyến rũ nhất mọi thời đại. Tóc dài thẳng có đẹp không? Trong các kiểu tóc dài dễ thương, tóc thẳng tự nhiên thường kém ưu thế hơn rất nhiều, đặc biệt là tại Việt Nam. Tuy...

Có thể bạn quan tâm:

Tóc dài thẳng tự nhiên rẻ ngôi ở giữa, tóc dài mái lưa thưa, tóc dài ngang lưng mái lệch, tóc dài máy bằng hoặc mái xéo không giới hạn tuổi hay những kiểu tóc bên dưới là những kiểu tóc dài thẳng đẹp và dquyến rũ nhất mọi thời đại.

Mục lục

Tóc dài thẳng có đẹp không?

Trong các kiểu tóc dài dễ thương, tóc thẳng tự nhiên thường kém ưu thế hơn rất nhiều, đặc biệt là tại Việt Nam. Tuy nhiên, đó là các nàng chưa biết mức độ “thần thánh” của kiểu tóc này, bởi vì chính Kim Kardashian cũng là nhân vật “phát cuồng” với mái tóc dài thẳng này.

Khi đứng giữa một rừng hoa đẹp đầy màu sắc với nhiều kiểu tóc biến hóa khôn lường thì tóc dài ngang lưng, mượt mà và đen tuyền lại là một điểm nhấn ấn tượng và mạnh mẽ. Nếu bạn không tin có thể theo dõi các kiểu tóc ngang lưng dưới đây nhé.

Top kiểu tóc dài thẳng đẹp nhất 2021 – Kiểu tóc ngang lưng thẳng và để mái lệch

Kiểu tóc ngang lưng thẳng tự nhiên, mái dài và để lệch phù hợp với những bạn thích phong cách nữ tính, nhẹ nhàng và một chút thanh lịch. Hãy kết hợp nhuộm tóc có gam màu trầm hơn một chút như nâu chocolate, màu nâu đỏ đậm, màu đỏ rượu vang… nếu bạn muốn mình trông trưởng thành và sexy hơn nhé.

kiểu tóc ngang lưng nhuộm màu trầm

Nhuộm những màu trầm giúp bạn thêm quyến rũ (Nguồn: Compolia)

Top kiểu tóc dài thẳng đẹp nhất 2021 – Kiểu tóc dài thẳng tự nhiên và chẻ ngôi giữa

Có thể bạn không tin nhưng mái tóc thẳng dài chẻ ngôi giữa quen thuộc tưởng hơi “quê” nhưng đang là mốt đấy nhé. Giữa những kiểu tóc cầu kỳ đầy màu sắc thì xem chừng kiểu tóc truyền thống này bỗng trở nên thật nổi bật và ấn tượng. Hãy thường xuyên đắp mặt nạ ủ tóc để chúng trông mượt mà và bóng bẩy hơn.

kiểu tóc ngang lưng chẻ giữa

Tóc thẳng ngang lưng chẻ ngôi giữa đang lên ngôi (Nguồn: Pinterest)

Top kiểu tóc dài thẳng đẹp nhất 2021 – Kiểu tóc dài thẳng và để mái thưa

Có thể nàng nghĩ tóc dài sẽ khiến ta “dừ” đi rất nhiều, tuy nhiên sự thật khác xa khi tóc dài được kết hợp chung với mái thưa. Hãy để mái có độ cong tự nhiên bằng cách làm tóc xoăn tại nhà mỗi ngày, hoặc bạn có thể uốn thật để tạo độ phồng cho mái và che phủ đi chân mày.

kiểu tóc ngang lưng mái thưa

Hãy nhuộm tóc màu sáng để trông thêm phần nhí nhảnh trẻ trung nhé (Nguồn: Pinterest)

Top kiểu tóc dài thẳng đẹp nhất 2021 – Kiểu tóc dài thẳng với mái bằng

Tóc mái ngố bằng, lấy nhiều tóc để phủ kín trán, 2 bên tóc mái cắt dài dần theo chiều của tóc để chúng trông tự nhiên và ôm mặt hơn. Hãy uốn nhẹ phần đuôi tóc và kết họp màu nhuộm tóc hợp với làn da. Kiểu tóc này thích hợp với những nàng muốn có một vẻ ngoài trông như búp bê, rất dễ thương nhưng vẫn trẻ trung nhí nhảnh.

kiểu tóc ngang lưng thẳng mái bằng

Tóc búp bê dễ thường nhưng không kém phần nhí nhảnh (Nguồn: opiut)

Top kiểu tóc dài thẳng đẹp nhất 2021 – Kiểu tóc thẳng dài kết hợp với tóc mái xéo

Đây một kiểu tóc cho mặt tròn cực hợp với nàng theo phong cách truyền thống.  Bạn có thể nhuộm thêm các màu tóc đẹp như vàng nâu, màu nâu (nâu đậm, nâu sáng).

kiểu tóc ngang lưng thẳng truyền thống

Kiểu tóc truyền thống nhưng không hề “quê mùa” (Nguồn: Pinterest)

Để có được mái tóc dài ngang lưng óng mượt thì việc lựa chọn các sản phẩm dầu gội và dầu xả phù hợp là điều không thể bỏ qua. Dầu gội và dầu xả Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời với chiết suất 10 lần tinh chất bồ kết và Công Nghệ Kim Cương Óng Ánh sẽ giúp nuôi dưỡng, phục hồi tóc. Tóc sẽ được tái tạo cấu trúc bị phá vỡ, nuôi dưỡng từ sâu bên trong khi chịu các tác dụng nhiệt, hóa chất, trả lại sự óng mượt tự nhiên. Dầu xả Sunsilk còn giúp tóc lấy lại độ ẩm cần thiết, khắc phục tình trạng khô xơ. Tóc sẽ trở nên óng mượt hơn, đặc biệt là tóc vừa trải qua quá trình làm tạo kiểu

Trên đây là những kiểu tóc dài thẳng đẹp nhất hiện nay mà  baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được một mái tóc phủ hợp nhé! Chúc các bạn thành công.

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Fashion | Thời trang tóc | Tag: . . .