Các dòng son Mac đẹp mới nhất bán chạy nhất 2019

| Make up | Tag:

  Son M.A.C dòng Matte là nổi  tiếng nhất với chất son kem siêu lì, lên màu chuẩn với 18 tone màu. Kế tiếp là các dòng Mineralize Rich Lipstick,Retro Matte siêu lì, satin, amplified, limited với chi tiết bảng màu bên dưới.

  Loading...

  Mục lục

  11 dòng son M.A.C và bảng màu đầy đủ nhất

  1/ Son Mac dòng Retro Matte

  Đây là dòng son được đánh giá là khô nhất của Mac. So với các dòng son khác thì dòng này có ít tone son hơn hẳn.
  Bảng màu son có tất cả 11 tone màu gồm: Ruby Woo, All Fired Up, Relentlessly Red, Dangerous, Runway Hit, Steady Going, Flat Out Fabulous, Fixed on Drama, Riri Boy, Heaux, Riri Woo.

  Nên xem: Top thương hiệu mỹ phẩm Trung Quốc tốt giá bình dân

  Nên xem: Top dưỡng mi tốt giá rẻ đáng mua nhất hiện nay

  mac_retro_matte_lipsticks

  2/ Son Mac Pro Longwear Lipcreme

  Những thỏi son Mac thuộc dòng này được chiết xuất từ quả lựu, có chứa thành phần dưỡng bóng môi nhẹ, giúp môi bạn không bị khô khi dùng. Bảng màu son có tất cả 12 màu. Trong đó các màu phổ biến dễ dùng nhưng có những màu khá kén da

  son-mac-dong-Pro Longwear Lipcreme

  3/ Son Mac dòng Satin

  Son Mac dòng Satin là thỏi son lì nhưng lại khá mềm , son có độ dưỡng vừa phải giúp môi không bị khô nhưng cũng không bóng nhẫy khó chịu, khả năng giữ màu của son tốt
  Bảng màu son có tới 31 màu, tuy nhiên lại có nhiều tone màu khá kén chọn da

  4/ Son Mac dòng Lustre

  Mac Lustre là dòng son môi có chứa khá nhiều dưỡng, độ bám màu của son ở mức độ trung bình so với những dòng son môi khác của Mac. Bảng màu son có 25 màu khá đa dạng nhưng chủ yếu là các tone màu nude hoặc màu trầm.

  5/ Son Mac dòng Glaze

  Khác với những dòng son khác thì son Mac dòng Glaze lại hạn chế hơn về tone màu. Bảng màu son chỉ có tất cả 7 màu và các màu lại khá khó dùng. Chất son lì có chứa nhũ khiến bạn gái trông nổi bật hơn. Đây cũng là một trong những dòng son môi được nhiều người yêu thích.

  6/ Son Mac dòng Frost

  Bảng màu son Mac dòng Frost khá đa dạng, có tới 32 màu son khác nhau. Các màu son khá đa dạng có đầy đủ các tone màu từ tone ấm cho tới những màu son trầm.

  7/ Son Mac dòng Cremesheen

  Bảng màu son có 19 tone màu. Các màu này tương đối dễ sử dụng, phù hợp với nhiều người

    Top 3 cách phối màu mắt kiểu Hàn Quốc 2019 đang hot

  8/ Son Mac Retro Matte Liquid

  Son kem lì, đánh lên môi cho màu cực chuẩn, khả năng giữ màu của son tốt, tuy nhiên trong quá trình ăn uống son có bị nhạt đi ở phần lòng môi. Đặc điểm nổi bật của dòng son này chính là khả năng chồng màu son cực tốt, bạn có thể apply lên môi nhiều lần mà không lo son bị bờ hay bị bột.

  Một số tone màu được yêu thích của dòng son Mac Retro Matte Liquid

  Một số tone màu được yêu thích của dòng son Mac Retro Matte Liquid

  Bảng màu son có tất cả 15 màu, tuy nhiên các màu son không quá đa dạng, thường bị trùng màu với các hãng son trước đó

  9/ Son Mac dòng Mineralize Rich Lipstick

  Khác biệt so với dòng son Retro Matte thì đây là những thỏi son dành riêng cho những đôi môi khô. Son được tích hợp thêm thành phần dưỡng ẩm môi giúp đôi môi của bạn mềm mại, tự nhiên.

  Bảng màu son khá phong phú có tới 24 màu gồm:  Luxe Naturale, Posh Tone, Glamour Era, Dreaminess, Divine Choice, Elagent Accent, Style Surge, Lady at Play, Everyday Diva, Grande Dame, All Out Gorgeous, Luch Life

  bang-mau-son-mac-Mineralize Rich Lipstick-1

  bang-mau-son-mac-Mineralize Rich Lipstick-2

  10/ Son Mac dòng Sheen Supreme

  Cũng tương tự với dòng Mineralize Rich Lipstick, Mac Sheen Supreme là thỏi son môi có chứa nhiều dưỡng, tuy nhiên thiết kế của thỏi son này với đầu vuông khác hơn so với các dòng son Mac khác.

  Bảng màu son gồm có tất cả 19 tone màu, tuy nhiên các tone màu không quá nổi bật và có sự khác nhau nhiều giữa các tone bao gồm: Supremely Confident, Can’t Get Enough, Bare Again, Impressive, Ultra Darling, Behave Yourself, Gotta Dash! Full Speed, Insanely It, New Tempration, Quite the Thing!, Gotta Dash!, Full Speed, Insanely It, New Temptation, Quite the Thing! Look at Her!, Can’t Resist, Good to Be Bad

  bang-mau-son-mac-Sheen Supreme-1

  bang-mau-son-mac-Sheen Supreme-2

  11/ Son Mac dòng Matte

  Mac Matte là dòng son có độ lì đứng thứ 2 sau dòng Mac Retro Matte, mặc dù là chất son kem lì nhưng vẫn hoàn toàn mềm mại, không tạo bờ môi, son bám màu tốt, giữ màu được trong nhiều giờ. Tuy nhiên so với các dòng son khác của Mac thì Mac Matte hơi khô hơn một chút so có độ lì khủng. Mặc dù vậy thì đây cũng là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều cô gái

  bang-mau-son-mac-matte

  Loading...

  Bảng màu son Mac Matte gồm 18 tone màu: So Chaud, Lady Danger, Chili, Russian Red, Ruby Woo, Red Pepper, Diva, Sin, Charred Red, Smoked Purple, Please Me, Pink Plaid, Honeylove, Velvet Teddy, Kinda Sexy, Taupe, Full Chocolate, Deep Love.

  Một số mã Mac Matte đẹp

  • Son Mac Ruby Woo
  • Son Mac Lady Danger
  • Son Mac Russian Red
  • Son Mac So Chaud

  tu khoa

  • son mac limited giá bao nhiêu
  • tất cả các dòng son mac
  • màu son mac ruby woo
  • son mac có bao nhiêu màu
  • bảng màu son mac chính hãng

  Bình luận
  0

  Bình luận