Phân biệt các dòng mỹ phẩm skii Nhật nội địa

Mỹ phẩm skii gồm có những dòng nào, dòng nào phù hợp với da dầu, da nhạy cảm, da lão hoá là thắc mắc chung của nhiều người khi tìm hiểu thông tin về dòng mỹ phẩm cao cấp của Nhật này. Skii có các dòng là: skii Pitera™cơ bản, skii dòng trắng da trị nám, skii dòng chống lão hóa và sk2 dòng cao cấp. Nhận biết mỹ phẩm SKII nội địa với hàng xuất khẩu cụ thể bên dưới. Mỹ phẩm SKII...

Có thể bạn quan tâm:

Mỹ phẩm skii gồm có những dòng nào, dòng nào phù hợp với da dầu, da nhạy cảm, da lão hoá là thắc mắc chung của nhiều người khi tìm hiểu thông tin về dòng mỹ phẩm cao cấp của Nhật này. Skii có các dòng là: skii Pitera™cơ bản, skii dòng trắng da trị nám, skii dòng chống lão hóa và sk2 dòng cao cấp. Nhận biết mỹ phẩm SKII nội địa với hàng xuất khẩu cụ thể bên dưới.

Mục lục

Mỹ phẩm SKII của nước nào?

Sk-ii là một thương hiệu mỹ phẩm được sáng lập tại nhật bản vào năm 1980 trực thuộc tập đoàn  Procter & Gamble, tuy nhiên trước những năm 1980 thì sk-ii được biết đến với cái tên “Secret Keys” được nghiên cứu bởi các nhà khoa học Nhật. Mỹ phẩm Sk2 với sứ mệnh của mình từ những ngày phôi thai là luôn giúp người phụ nữ hướng tới vẻ đẹp tự nhiên nhất, cho dù 10 năm hay 20 năm, thậm chí 30 năm sau khi nhìn lại thì thời gian và tuổi tác vẫn không tàn phá bạn.

cac-dong-my-pham-skii

Trang web chính thức của SK2 tại Nhật bản
Hiện nay, SK2 đã có trang web chính thức tại Mỹ và Sing nên mọ người có thể thông tin bằng tiếng anh tại các web

***
Top sản phẩm skii tốt nhất 2021 hot

Mỹ phẩm SKII gồm có những dòng nào?

Hiện tại SK-2 có 4 dòng sản phẩm riêng biệt là

SK2 tại Nhật có 2 dòng mỹ phẩm, một dòng sản xuất tại Nhật và tiêu thụ tại thị trường nội địa, thường gọi là dòng NỘI ĐỊA, một dòng sản xuất tại nhật và xuất đi các nước khác như Hongkong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, thường gọi là dòng XUẤT KHẨU, trên vỏ hộp những sản phẩm này đều thể hiện Made in japan. Lưu ý dòng xuất khẩu chứ không phải là dòng giả hay nhái nhé!

SK2 nội địa và SK2 xuất khẩu có gì khác nhau?

Thật ra rất khó để câu trả lời này, mình chỉ nêu ý kiến như thế này

Giá SKII ở Nhật là bao nhiêu?

Giá mỹ phẩm SK2 giữa các nước là khác nhau, và GIÁ SK2 TẠI NHẬT là ĐẮT NHẤT, điều này nghe thật lạ vì SK2 được sản xuất và bán ngay tại thị trường Nhật nhưng giá lại cao hơn hẳn Sk2 được xuất đi các nước khác mặc dù xuất đi phải chịu thuế nhập khẩu, chi phí bảo quản, vận chuyển…? đại diện hãng SK2 Nhật giải thích rằng giá cả SK2 tại các nước khác nhau do chính sách nhập khẩu của các nước khác nhau, tại Nhật SK2 sau khi sản xuất xong còn phải trải qua một quá trình kiểm định về các chỉ số an toàn… rồi mới dc mang ra thị trường bán trong khi các sản phẩm Sk2 xuất đi ko phải chịu chi phí này…. Giá Sk2 bán tại Nhật cao như vậy đủ biết chi phí kiểm định sản phẩm trước khi đưa ra thị trường Nhật cao đến cỡ nào.

– Sk 2 bán tại duty free cũng rẻ chỉ bằng 80% bán trong nội địa Nhật, và có những size hàng nội địa ko có như FTE 250ml, FTE330ml, nước hoa hồng 215ml…, vì vậy hàng duty free cũng có thể là dòng Sk2 xuất đi.

Vậy nên hãy thôi tranh cãi về vấn đề chất lượng hàng Sk2 có giống nhau hay không mà quan trọng là hàng mua chính hãng hay không chính hãng mà thôi.

Phân biệt mỹ phẩm SKII nội địa với SK-2 xuất khẩu thế nào?

KO THỂ PHÂN BIỆT DÒNG NỘI ĐỊA VÀ DÒNG XUẤT KHẨU trên bao bì sản phẩm nếu mua Sk2 tại các sân bay miễn thuế/ hoặc sk2 tại china, malayaia…, chỉ có thể phân biệt bằng cách đối chiếu hóa đơn mua hàng, nếu hóa đơn được xuất từ những trang web online nêu trên hoặc tại đại lý có kỷ niệm chương của SK2 thì đó là hàng nội địa, về mặt cảm tính thì có thể thấy hàng mua tại store chính thống thì thường có quà tặng kèm là các sample, túi, ô…hàng SK2 xuất khẩu ko có cái này đâu ạ.

Trừ một số trường hợp hàng xuất khẩu có tem phụ dán lên, những cái này có thể tìm thấy đầy rẫy ở những shop bán hàng Sk2 lớn ở VN đó thì xin khẳng định là hàng xuất chứ nội thì ko có tem tiếc gì đâu ạ.

Mua mỹ phẩm SKII ở đâu uy tín?

Tham khảo top shop bán skii uy tín ở đây: https://bit.ly/31UKtIY

tu khoa

Ngày 07/06 năm 2021 | Kem dưỡng da | Mỹ phẩm Nhật | Tag: .