Top các bước trang điểm cơ bản đi học đẹp tự nhiên không bị phát hiện

Top các bước trang điểm cơ bản đi học đẹp tự nhiên không bị phát hiện: Lớp nền trong suốt, đôi mắt to tròn, long lanh, hàng lông mày tự nhiên....Là các bước trang điểm cơ bản đi học tự nhiên nhất hiện nay, giúp lớp make up không bị phát hiện. Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay sau đây nhé. Top các bước trang điểm cơ bản đi học không bị phát hiện - Lớp nền trong suốtChỉ cần...

Có thể bạn quan tâm:

Top các bước trang điểm cơ bản đi học đẹp tự nhiên không bị phát hiện: Lớp nền trong suốt, đôi mắt to tròn, long lanh, hàng lông mày tự nhiên.…Là các bước trang điểm cơ bản đi học tự nhiên nhất hiện nay, giúp lớp make up không bị phát hiện. Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mục lục

Top các bước trang điểm cơ bản đi học không bị phát hiện – Lớp nền trong suốt

Top các bước trang điểm cơ bản đi học đẹp tự nhiên không bị phát hiện

Chỉ cần một lớp trang điểm trong suốt mỏng, mịn, nhẹ là bạn đã có một diện mạo xinh tươi hơn rồi. Nếu da có nhiều khuyết điểm, hãy dùng kem che khuyết điểm trước khi thoa cushion hoặc BB/CC cream để có một lớp nền mỏng nhẹ, và dĩ nhiên là không quên kem chống nắng.

Top các bước trang điểm cơ bản đi học không bị phát hiện – Đôi môi đầy sức sống

Màu son đẹp sẽ giúp gương mặt trông bừng sáng và tươi tắn hơn. Tuy nhiên, hãy tránh xa các tông son đậm và trầm tối như nâu, đỏ bầm, tím, đỏ mận mà thay vào đó là chọn các màu sáng hợp với tông da như hồng, hồng tươi, đỏ hồng, hồng đất nếu có tông da lạnh hay cam, đỏ cam, son màu đất, cam coral cho tông da ấm. Gợi ý: Kiểu đánh lòng môi sẽ giúp bạn trông trẻ trung hơn đấy.

Top các bước trang điểm cơ bản đi học không bị phát hiện – Hàng chân mày tự nhiên

Top các bước trang điểm cơ bản đi học đẹp tự nhiên không bị phát hiện

Nếu chân mày ngang hay chân mày cong đậm là mốt của những năm trước thì 2019 chính là thời hoàng kim của kiểu chân mày tự nhiên. Đi học thì không cần phải “lồng lộn” nên chắc chắn một hàng chân mày tự nhiên đơn giản sẽ vừa giúp bạn xinh hơn mà cũng rất phù hợp với môi trường giảng đường.

Top các bước trang điểm cơ bản đi học không bị phát hiện – Đôi mắt to tròn, long lanh

Top các bước trang điểm cơ bản đi học đẹp tự nhiên không bị phát hiện

Dù rằng môi trường giảng đường cho phép bạn được tự do, thoải mái chăm chút cho vẻ ngoài của mình nhưng một đường vẽ eyeliner sắc lẹm với kỹ thuật điệu nghệ sẽ không hiệu quả lắm vào lúc này đâu vì chúng sẽ chỉ khiến bạn trông dữ dằn hơn mà thôi.

Xem thêm: Top các bước trang điểm cho da nhờn lâu trôi& không lên mụn 2021

Tóm lại: Trên đây là các bước trang điểm cơ bản đi học được ưa chuộng nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 27/04 năm 2021 | Make up | Tag: . . . .