BTS là gì, nghĩa là gì trên facebook, cộng đồng fan BTS là gì?

Bạn đang tò mò về bts, bts là gì trên facebook, ý nghĩa tên của nhóm bts, ý nghĩa tên của nhóm bts, bts game kpop, fan bts gọi là gì, bts là gì?... Hãy cùng baomuctim tìm hiểu ngay sau đây nhé. BTS viết tắt của từ gì? BTS theo Điện tử & viễn thông có nghĩa là:BTS = Base transceiver station Dịch : BTS = Trạm gốc thu phát BTS nghĩa là gì trong tiếng Anh? BTS được viết tắt của “Bangtan...

Có thể bạn quan tâm:

Bạn đang tò mò về bts, bts là gì trên facebook, ý nghĩa tên của nhóm bts, ý nghĩa tên của nhóm bts, bts game kpop, fan bts gọi là gì, bts là gì?… Hãy cùng baomuctim tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mục lục

BTS viết tắt của từ gì?

BTS theo Điện tử & viễn thông có nghĩa là:

BTS = Base transceiver station
Dịch : BTS = Trạm gốc thu phát

BTS nghĩa là gì trong tiếng Anh?

BTS được viết tắt của “Bangtan Sonyeondan” hoặc “Beyond The Scene”, tên tiếng Anh là Bulletproof Boys Scouts, Bangtan Boys hoặc Beyond The Scene, là một nhóm nhạc nam hip-hop của Hàn Quốc gồm 7 thành viên ra mắt vào 13 tháng 6 năm 2013 do chủ tịch của Big Hit Entertainment là Bang Si-hyuk thành lập. Nhóm trực thuộc 2 công ty quản lý: Big Hit Entertainment ở Hàn Quốc và Def Jam Japan ở Nhật Bản. Tính đến thời điểm hiện tại thì nhóm nhạc này đã hoạt động được bốn năm. Trong bốn năm cái tên BTS đã được ất nhiều fan hâm mộ và quan tâm đến những chàng trai có khuôn mặt đẹp trai nay.

Nên đọc: Anti fan là gì, nghĩa là gì trên facebook?

BTS trên facebook có ý nghĩa gì?

bts-la-gi

BTS trên facebook có ý nghĩa gì?

Theo Baomuctim.com được biết thì nhiều bạn còn dùng BTS = với “teenword” thì đây lại là một từ lóng. Nó được dịch với nghĩa là “Bố Tổ Sư” thường được sử dụng khi chửi thề về một vấn đề gì đó để chút giận hoặc có thể gọi đây là một câu chửi cửa miệng của một số người. Những nghĩa chính của nó thì vẫn là BTS = Fan Kop = 1 nhóm nhạc …

Nên đọc: P/s là gì, p/s trong tiếng anh là gì, trên facebook là gì?

 Cộng đồng fan BTS là gì?

BTS = Bangtan Boys (1 nhóm nhạc gồm 7 người nổi tiếng của Hàn Quốc)

Tóm lại: Trên đây là những gì liên quan đến BTS. Baomuctim hi vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu rõ BTS là gì, nghĩa là gì trên facebook, cộng đồng fan BTS là gì rồi nhé.

Từ khóa:

Ngày 27/04 năm 2021 | bts | Kiến thức | La gi | Tag: . . . .