Bộ chăm sóc giày da da đầy đủ gồm những gì?

| Fashion | Tag: ,

  Bộ chăm sóc giày da bóng, da bò thật đầy đủ gồm: bàn chảy lông ngựa, vải, dung dịch chăm sóc da, xi gốc kem, xi góc sáp, sản phẩm làm bóng cấp tốc và đừng quên mua cót giày nhé!

  Loading...

  Mục lục

  Bộ chăm sóc giày da bóng đầy đủ gồm những gì?

  Bàn chải giày

  Trong việc đánh bóng giày, bàn chải luôn là thứ không thể thiếu và cần phải nắm rõ một số quy tắc quan trọng: Luôn trang trị bàn chải riêng biệt cho những màu giày khác nhau, một cho màu đen, một cho màu nâu và một dành cho những màu sáng.

  bo cham soc giay da 1

  Vải đánh bóng

  Nên chọn vải chất liệu linen và cotton, chúng rất hiệu quả trong việc tẩy bay đi bụi bẩn và đánh bóng hiệu quả.

  bo cham soc giay da 2

  Sản phẩm chăm sóc da (Leather Conditioner)

  Dung dịch chăm sóc giày da giúp làm mềm da, khiến chúng sáng bóng và đồng thời kéo dài tuổi thọ sử dụng.

  bo cham soc giay da 3

  Xi đánh bóng có gốc kem (Cream-based Shoe polish)

  Không giống như xi đánh bóng có gốc sáp (wax-based), sản phẩm có gốc kem có tác dụng làm nổi bật màu sắc tự nhiên của đôi giày da nam. Nhưng đừng lạm dụng quá nhiều trong mỗi lần đánh xi, chỉ một lượng nhỏ là đủ để làm tôn bật lên các sắc màu.

  Xi đánh giày có gốc sáp (Wax-based Shoe Polish)

  Đây là kiểu xi truyền thống mà tôi hay các bạn từ nhỏ đã thấy trong kệ giày của bố và ông chúng ta. Chúng đem đến độ bóng bẩy cho những đôi giày tây.

  Sản phẩm làm sáng bóng cấp tốc (Instant Shine)

  bo cham soc giay da 6

  Dành cho những con người bận rộn không đủ thời gian để tỉ mỉ với những đôi giày da nam. Có hình dạnh miếng bọt biển (sponge), làm sáng bóng nhanh chóng cho giày da, đây là sản phẩm lý tưởng để bạn làm đẹp đôi giày của mình nhanh chóng trước những buổi họp mặc hay event quan trọng.

  Cách dùng, dùng miếng bọt biển đánh đều khắp, đôi giày sẽ bóng loáng ngay tắp lự.

  Cót giày (shoe tree)

  bo cham soc giay da 7

  Nếu bạn đang băn khoăn làm cách nào để giữ phom dáng và ngăn ngừa ẩm mốc, cót giày là sản phẩm duy nhất đem lại chức năng tương ứng và đồng thời là thứ không thể thiếu cho những đôi giày da.

  Nếu như một quý ông luôn phải có một bộ suits xanh navy trong tủ đồ, thì một đôi giày da luôn phải có một đôi cót giày làm bạn đồng hành từ thuở ban đầu. Ngoài giữ phomg dáng khỏi hư hại thì nó còn có khả năng chống ẩm mốc trong những nơi có độ ẩm cao hay mưa nhiều. Ngoài ra, những sản phẩm cao cấp từ gỗ tuyết tùng, gỗ thông, đàn hương… còn mang hương thơm tự nhiên khử mùi cực hiệu quả.

    Bộ trang điểm mini gồm những gì?
  Loading...

  Đầu tư nghiêm túc tiền của vào một đôi giày da là điều cần thiết của bất cứ một người đàn ông nào. Bên cạnh đó cần phải trang bị kiến thức chăm sóc bảo quản để có thể kéo dài thời gian sử dụng cũng như tiết kiệm được hầu bao của bản thân. Những quy tắc trong bài viết chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong việc vệ sinh và bảo quản những đôi giày thân yêu.

  từ khóa

  • chăm sóc giày sneaker
  • dung dịch vệ sinh giày sneaker
  • phụ kiện chăm sóc giày
  • combo vệ sinh giày

  Bình luận
  0

  Bình luận