BFF là gì, viết tắt từ gì, nghĩa là gì trên facebook?

BFF là gì? Trên mạng xã hội người ta hay nói với nhau " Mầy là Bff của tao". Vậy Bff là gì, bff facebook là gì, bff khác giới, bff quan trọng như thế nào.. Hãy cùng baomuctim.com tìm câu trả lời nhé.[caption id="" align="alignnone" width="800"] BFF viết tắt từ gì?[/caption] BFF viết tắt từ gì?BFF là từ viết tắt tiếng anh của Best Friends Forever dịch nghĩa tiếng anh là MÃI LÀ NGƯỜI BẠN TỐT....

Có thể bạn quan tâm:

BFF là gì? Trên mạng xã hội người ta hay nói với nhau ” Mầy là Bff của tao”. Vậy Bff là gì, bff facebook là gì, bff khác giới, bff quan trọng như thế nào.. Hãy cùng baomuctim.com tìm câu trả lời nhé.

bff-la-gi

BFF viết tắt từ gì?

Mục lục

BFF viết tắt từ gì?

BFF là từ viết tắt tiếng anh của Best Friends Forever dịch nghĩa tiếng anh là MÃI LÀ NGƯỜI BẠN TỐT. Người bạn tri kỉ là người mà luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, ở bên bạn khi gặp khó khăn, luôn trao cho nhau những tình cảm (tình bạn) trân thành nhất.

Nên đọc: CC là gì, viết tắt từ gì trong facebook, game, email?

Bff nghĩa là gì trên facebook?

 Hiện nay chúng ta có thể bắt gặp cụm từ BFF ở mọi nơi, công sở, trên mạng, diễn đàn, facebook. Và đặc biệt không thể thiếu đó là các trường học.

BFF là viết tắt của Best Friends Forever, có nghĩa là “Mãi mãi là bạn tốt nhất”, hoặc cũng có thể là viết tắt của Best Facebook On Friend, có nghĩa là “Bạn tốt trên facebook”. Hoặc cũng có thể hiểu từ này chỉ Bạn thân, bạn tri kỷ, những người bạn tốt, có thể là nam – nam, nữ – nữ, nam – nữ đều được.

bff-la-gi

Bff nghĩa là gì trên facebook?

Nên đọc: Sml là gì, dizz sml là gì, nghĩa là gì trên facebook, game?

Bff được sử dụng như thế nào?

BFF thường được con gái sử dụng nhiều hơn so với con trai, bởi tính chất nhẹ nhàng hơn so với những cậu con trai nghịch ngợm cá tính. Các bạn teen girl thường dễ dàng thể hiện tình cảm với người bạn thân của mình hơn qua lời nói. Các bạn trai thì thường thể hiện tình cảm hiều hơn trong các cuộc đi chơi, tụ tập, uống rượu hay chơi game.

Chắc chắn trong chúng ta ai cũng có một BFF người bạn thân nhất để chia sẻ những niềm vui, lỗi buồn hay đơn giản là để mắc nhiếc, đánh yêu mà ko bị đánh lại =)).

Ngoài BFF có nghĩa là bạn thân còn 1 số từ viết tắt với tương tự như: BF đôi khi cũng được hiểu là Best frind, BF cũng có nghĩa là boy friend, GF là girl friend

Tóm lại: Bff là gì? Bff là từ viết tắt chúng ta hay gặp trên mạng xã hội. Trong các stt hay đoạn chat. Bff có ý là thân thiết, bạn thân.. Qua bài viết này chắc các bạn đã hiểu rõ về bff rồi nhé.

Từ khóa:

  • Bff là gì
  • bff facebook là gì
  • bff khác giới
  • bff quan trọng như thế nào
Ngày 09/07 năm 2020 | Kiến thức | La gi | Tag: . . .