Bash là gì, only fan là gì, akgae fan là gì trong KPOP?

Bash là gì, only fan là gì, akgae fan là gì trong KPOP?: only là gì kpop, bash idol là gì, bash shell là gì, fan only nghĩa là gì, only fan accounts, akgae fan là gì, bash là gì?... Hãy cùng baomuctim tìm hiểu bash sau đây nhé. Bash là gì? Bash là một động từ tiếng Anh có nghĩa là va đập mạnh. (thuật ngữ tiêu cực)Ví dụ: Đập mạnh cái hộp khiến nó vỡ ra. (gây tổn hại đến đồ vật hoặc một người...

Có thể bạn quan tâm:

Bash là gì, only fan là gì, akgae fan là gì trong KPOP?: only là gì kpop, bash idol là gì, bash shell là gì, fan only nghĩa là gì, only fan accounts, akgae fan là gì, bash là gì?… Hãy cùng baomuctim tìm hiểu bash sau đây nhé.

Bash là gì?

Bash là một động từ tiếng Anh có nghĩa là va đập mạnh. (thuật ngữ tiêu cực)

bash-la-gi

Ví dụ: Đập mạnh cái hộp khiến nó vỡ ra. (gây tổn hại đến đồ vật hoặc một người nào đó)

Bash trong K-pop có nghĩa gì?

Bash ở đây được hiểu là hành động căm ghét, không ưa nổi một ai đó.

 Ví dụ: Bạn sẽ thể hiện bash bằng cách dislike MV (ấn nút không thích), bình luận cảm xúc tiêu cực của bạn,…đôi khi còn chửi và xúc phạm họ.

=> Có một câu nói thể hiện đúng bản chất của bias và bash: “Yêu ai yêu cả đường đi, ghét ai ghét cả tông chi họ hàng”

Fan only là gì?

Fan only là từ tiếng Anh ám chỉ việc fan chỉ yêu thích duy nhất một thành viên, và thường không quan tâm đến các thành viên còn lại (không thích cũng không ghét).

Akgae fan là gì?

Akgae fan là một cụm từ viết tắt tiếng Hàn “Akseong Gaein Paen” có nghĩa là fan cá nhân thâm độc. 

 Ví dụ : Thành viên mà các fan đó thích mặc outfit đẹp nhất nhóm thì sẽ không có vấn đề gì xảy ra, nhưng cứ hễ các thành viên còn lại mặc đẹp hơn là y như rằng, những thành viên này sẽ bị chửi và chỉ trích thậm tệ bởi các thành phần akgae fan.

Trên đây là toàn bộ kiến thức cơ bản về Ova -ona-oad. Hi vọng qua bài viết này baomuctim sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của Ova là gì, ona là gì, oad là gì thể loại phim gì? Nhé.

Từ khóa:

Mục lục

Ngày 27/06 năm 2020 | Kiến thức | La gi | Tag: . . .