Top bài tập mông cho nữ tại nhà hiệu quả nhất 2021 hot

Bài tập squat cơ bản, squat với tư thế nhảy và squat nâng cao với tạ là những bài tập giúp cải thiện vòng 3 cho nữ tại nhà đơn giản, hiệu quả nhất theo các chuyên gia gợi ý. Nào cùng baomuctim.com tìm hiểu nhé! #1 Top bài tập squat mông cho nữ - Tập squat tại nhà với động tác squat căn bản Squat căn bản cũng được xem là bài tập cho eo thon và mông căn tròn. Bài tập sẽ tác động chủ yếu...

Có thể bạn quan tâm:

Bài tập squat cơ bản, squat với tư thế nhảy và squat nâng cao với tạ là những bài tập giúp cải thiện vòng 3 cho nữ tại nhà đơn giản, hiệu quả nhất theo các chuyên gia gợi ý. Nào cùng baomuctim.com tìm hiểu nhé!

Mục lục

#1 Top bài tập squat mông cho nữ – Tập squat tại nhà với động tác squat căn bản

Squat căn bản cũng được xem là bài tập cho eo thon và mông căn tròn. Bài tập sẽ tác động chủ yếu vào vùng mông và bắp đùi với những động tác siết cơ mạnh. Bạn không cần phải tập nhanh mà đều và đúng mới là yếu tố quan trọng khi thực hiện động tác squat căn bản này.

Top bài tập mông cho nữ tại nhà hiệu quả nhất 2021 hot

(Nguồn: Spotebi)

#2 Top bài tập squat mông cho nữ – Tập squat tại nhà với bài tập kết hợp nhảy

Bài tập tập squat kết hợp nhảy sẽ tác động chủ yếu vào 3 vùng: mông, bắp đùi và bắp chân. Chính vì thế, đây cũng được xem là bài tập giúp đùi thon gọn bên cạnh tác dụng chính là cải thiện kích thước vòng 3.

Top bài tập mông cho nữ tại nhà hiệu quả nhất 2021 hot

#3 Top bài tập squat mông cho nữ – Tập squat tại nhà với bài tập kết hợp tạ nhỏ

Bài tập tập squat kết hợp tạ sẽ tác động chủ yếu vào 3 vùng: mông, bắp đùi và cánh tay. Với độ khó nâng cao hơn, đây cũng được xem là bài tập thể dục giảm mỡ bụng khá hiệu quả dành cho những nàng văn phòng phải ngồi nhiều một chỗ.

tập squat tại nhà

(Nguồn: Spotebi)

Tác động của tập squat tại nhà cũng được ghi nhận rõ ràng trong việc giảm mỡ, siết cơ, nâng cơ, tăng tuần hoàn máu cũng như tăng trao đổi chất ở cơ thể. Bên cạnh những bài tập trên, đừng quên kết hợp với chế độ ăn kiêng giảm cân phù hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất.

từ khoá

Ngày 25/01 năm 2021 | Khỏe | Đẹp | Tag: . .