Astex 90ml là thuốc gì, giá bao nhiêu?

Thuốc ho Astex 90ml có nguồn gốc thảo dược, thực vật, thuốc có tác dụng chữa trị các triệu chứng ho do thời tiết, cảm cúm, chữa trị viêm họng, ho có đờm, viêm phế quản, rát họng, hen suyễn. Astex 90ml có giá bán khoảng 32.000 / lọ 90ml. Thuốc ho Astex 90ml dùng có hiệu quả không, thuốc Astex 90ml có an toàn không, liều dùng, công dụng như thế nào, thuốc Astex 90ml có dùng được...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc ho Astex 90ml có nguồn gốc thảo dược, thực vật, thuốc có tác dụng chữa trị các triệu chứng ho do thời tiết, cảm cúm, chữa trị viêm họng, ho có đờm, viêm phế quản, rát họng, hen suyễn. Astex 90ml có giá bán khoảng 32.000 / lọ 90ml. 

Thuốc ho Astex 90ml dùng có hiệu quả không, thuốc Astex 90ml có an toàn không, liều dùng, công dụng như thế nào, thuốc Astex 90ml có dùng được cho trẻ sơ sinh hay không? Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mục lục

Astex 90ml là thuốc gì?

Astex 90ml là thuốc gì, giá bao nhiêu?

Năm 1983 chế phẩm Siro ASTEX do tập thể Dược Sĩ Khoa Dược – Bệnh Viện Nhi Đồng nghiên cứu bào chế và đưa vào sử dụng nội viện Nhi Đồng 1 với tổng số thuốc đã dùng cho bệnh nhân nội trú là 48.000 lít và bệnh nhân ngoại trú là 3.600.000 chai. Thuốc được bào chế dưới dạng siro có mùi thơm dược liệu, vị ngọt, thích hợp cho trẻ khi sử dụng và có tác dụng như là kháng sinh chống lại các vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp, ngoài ra còn có tác dụng sát trùng đường hô hấp, kháng dị ứng, long đờm và giảm ho.

Tổng hợp kết quả điều trị cho thấy Si rô Astex là một chế phẩm thuốc sử dụng hiệu quả để điều trị giảm triệu chứng ho ở trẻ em và trong chương trình điều trị nhiễm khuẩn hô hấp cấp ở trẻ em tại Bệnh viện trong thời gian 20 năm từ năm 1985 đến năm 2005.

Kể từ tháng 9 năm 2010 Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã nhượng quyền sản xuất cho Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC và siro Astex được tung ra thị trường với tên gọi là Siro HoAstex, ngay khi ra thị trường HoAstex được đón nhận tích cực, doanh số đứng trong top 5 sản phẩm OPC và được Bộ Y tế vinh danh là “ Ngôi sao thuốc Việt 2014”.

Thành phần

Công thức cho 90 ml

(Đường trắng, Natribenzoat, Nước tinh khiết)

Astex 90ml có tác dụng gì?

Thuốc siro ho Astex 90ml là loại thuốc trị ho có tác dụng:

– Chữa trị các triệu chứng ho do thời tiết, cảm cúm
– Chữa trị viêm họng, ho có đờm
– Viêm phế quản, rát họng
– Hen suyễn

Chỉ định dùng thuốc Astex 90ml

Thuốc ho Astex thường được chỉ định sử dụng trong một số trường hợp sau:

  • Ho do viêm họng;
  • Ho do viêm khí quản;
  • Ho do viêm phế quản;
  • Hen huyễn.

Liều lượng – Cách dùng Astex 90ml

Liều dùng và cách dùng Thuốc siro ho Astex 90ml nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng tránh việc tự ý dùng thuốc và lạm dụng thuốc. Liều tham khảo:

Chống chỉ định của thuốc Astex 90ml

Không dùng cho người đái tháo đường.

Không dùng cho bệnh nhân mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Tác dụng phụ của thuốc Astex 90ml

Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Bảo quản thuốc ho Astex

Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Điều kiện bảo quản: Nơi khô mát, nhiệt độ dưới 300C. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý: Dùng thuốc ho Astex theo chỉ định của Bác sĩ.

Astex 90ml giá bao nhiêu?

Giá thuốc ho astex khoảng 32.000 / lọ 90ml.

Với những thông tin về thuốc  Astex 90ml mà baomuctim.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 18/02 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . .