Acid lactic là gì, có tác dụng gì, cách dùng?

Acid lactic -  Alpha Hydroxyl Axit gọi tắt là AHA, đây là thành phần làm đẹp da, giúp tái tạo cấu trúc da, giữ ẩm và làm trẻ hóa làn da. Vậy sử dụng acid lactic như thế nào? hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay nhé!Axid Lactic là gì? Acid Lactic là một loại Alpha Hydroxyl Axit (AHA), nổi tiếng bởi khả năng thẩm thấu, len lỏi vào tận sâu vào các tế bào biểu bì. Với đặc tính chuyên biệt giúp làn...

Có thể bạn quan tâm:

Acid lactic –  Alpha Hydroxyl Axit gọi tắt là AHA, đây là thành phần làm đẹp da, giúp tái tạo cấu trúc da, giữ ẩm và làm trẻ hóa làn da. Vậy sử dụng acid lactic như thế nào? hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay nhé!

Acid lactic là gì, có tác dụng gì, cách dùng?

Mục lục

Axid Lactic là gì?

Acid Lactic là một loại Alpha Hydroxyl Axit (AHA), nổi tiếng bởi khả năng thẩm thấu, len lỏi vào tận sâu vào các tế bào biểu bì. Với đặc tính chuyên biệt giúp làn da trở nên mịn màng bất ngờ, loại “thần dược” này còn phù hợp với mọi loại da. Đặc biệt với da khô và da nhạy cảm, hợp chất này còn giúp tái tạo cấu trúc da và chỉ sau vài lần sử dụng, bạn sẽ nhận ra sự cải thiện một cách rõ rệt.

Acid Lactic có tác dụng gì?

Phương pháp này có nhiều biến thể khác nhau, nhưng điểm chung là sử dụng dung dịch lỏng thoa lên bề mặt da. Tỷ lệ của Axid Lactic thường chiếm từ 10% – 20%, tỷ lệ càng cao thì tác động càng mạnh.

Bất kì phương pháp làm đẹp nào cũng có tác dụng phụ, nếu bạn không hiểu được làn da của mình và lạm dụng việc điều trị, đây sẽ là một con dao hai lưỡi. Hệ quả xấu nhất  có thể xảy ra là một làn da lở loét, bị kích ứng mạnh/lột da, mụn ẩn, hoặc tệ hơn nữa là bỏng và để lại sẹo.

AHA là gì, BHA là gì, tác dụng gì, sử dụng thế nào?

Cách tẩy tế bào chết bằng axit lactic

Acid lactic là gì, có tác dụng gì, cách dùng?

Axid Lactic tác động lên bề mặt da, lấy đi những tế bào chết và thay thế bằng lớp tế bào mới tươi trẻ và tràn đầy năng lượng. Quá trình này sẽ kích thích tiến trình sản xuất collagen – nhân tố quan trọng giúp  làn da trở nên min màng và lỗ chân lông được thu nhỏ đáng kể.

Cách làm mờ vết thâm và đều màu da bằng axit lactic

Nhờ vào quá trình loại bỏ lớp da sừng, hợp chất này giúp làm đều màu biểu bì, và hơn thế nữa, làn da của bạn còn có thể sáng bật lên vài tông thay cho lớp xỉn màu cũ kĩ trước đây. Vì vậy đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một giải pháp làm đẹp hiệu quả.

Axit lactic là gì. Đây là một chất không thể thiếu đối với làn da. Việc sử dụng nó trong quá trình làm đẹp là không thể thiếu. Hi vọng qua bài viết này baomuctim sẽ giúp các bạn hiểu chính xác về thành phần, công dụng, cách dùng của axit lactic nhé.

Từ khóa:

Ngày 27/04 năm 2021 | Đẹp | Tag: . . . . .