Kiến thức

7 Khắc hộp gỗ, hộp rượu bằng laser giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội mới nhất 2023

Có phải bạn đang tìm hiểu về 7 Khắc hộp gỗ, hộp rượu bằng laser giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội mới nhất 2023 trên Google? Hãy để báo mục tím giúp bạn hiểu thêm về 7 Khắc hộp gỗ, hộp rượu bằng laser giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội mới nhất 2023 nhé!

Hộp gỗ hay hộp rượu phổ biến trên thị trường hiên nay, nhìn vào các sản phẩm này bạn sẽ thấy răng trên hộp hoặc nắp hộp được khắc logo hoặc các lời giới thiệu, khắc chìm lên thân gỗ khá tinh xảo và đẹp mắt, liệu bạn có khi nào tự hỏi rằng: Tại sao có thể khắc được lên bề mặt hộp gỗ, hộp rượu? Và khắc bằng công nghệ gì mà những đường nét trên hộp gỗ, hộp rượu lại tinh xảo đến vậy?. Vâng bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của các ban, và quà đây chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn về dịch vụ khắc hộp gỗ, hộp rượu phục vụ cho khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức tại Hà Nội.

Bạn đang xem: post-title entry-title

7 Khắc hộp gỗ, hộp rượu bằng laser giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội mới nhất

Khắc hộp gỗ, hộp rượu bằng công nghệ laser tiên tiến

Trước đây công nghệ khắc trên gỗ hoàn toàn thủ công, sau này có thêm các loại máy hỗ trợ khắc bằng mũi trên gỗ tuy nhiên độ sắc nét và tinh xảo đều chưa đạt độ tiêu chuẩn như mong muốn. Kể từ khi công nghệ laser ra đời mọi khó khăn ở trên đều được giải quyết triệt để. Công nghệ khắc laser trên hộp gỗ, hộp rượu đảm bảo tính chính xác cực cao, tốc độ khắc nhanh và có thể khắc được bất cứ hình ảnh hoặc logo chữ viết nào lên trên bề mặt hộp gỗ, hộp rượu, quý vị chỉ cần cung cấp file ảnh được sử lý trực tiếp trên máy tính, việc khắc sẽ chỉ mất đến 10 giây cho 1 sản phẩm mà thôi.

Khắc hộp gỗ, hộp rượu bằng laser giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn công nghệ khắc laser trên hộp gỗ, hộp rượu trong các dịp lễ tết, món quà là chai rượu vang sẽ ý nghĩa hơn khi được bọc bên ngoài là một chiếc hộp gỗ cứng cáp và chắc chắn, nhất là trên hộp gỗ này lại khắc một vài lời chúc có cánh, thậm chí có thể khắc thêm một số linh vật như, rồng, phượng hoàng, hay đơn giản hơn bạn có thể khắc logo công ty với một vài lời chúc lên đó.

Xem thêm: Khắc laser trên gỗ tại Hà Nội

Khắc được gì lên hộp gỗ? Và công việc khắc có nhanh không?

Như chúng tôi đã nói ở trên chúng tôi có thể khắc mọi kiểu chữ lên hộp gỗ, hộp rượu, khắc được 1200 kiểu chữ khác nhau lên trên hộp gỗ, khắc được cả hình ảnh của bạn lên hộp rượu. Việc khắc nông hay sâu tùy vào yêu cầu của quý vị. Công nghệ khắc laser giá rẻ trên gỗ cực nhanh, với mỗi sản phẩm chỉ mất chưa đến 10 giây để bạn phải chờ đợi cho mỗi sản phẩm, chúng tôi cam kết khắc nhanh và có thể lấy ngay, quý vị có thể theo dõi trực tiếp quy trình khắc.

  100+ Thành ngữ tiếng Đức hay nhất mọi thời đại mới nhất 2023

Khắc hộp gỗ, hộp rượu bằng laser giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Những ai khắc hộp gỗ, khắc hộp rượu tại Xưởng Gia công khắc laser?

Rất nhiều khách hàng đã mang những loại hộp gỗ, hộp nữ trang gỗ cao cấp đến để khắc hoa văn nghệ thuật, khắc tên lên đó để tránh nhầm lẫn, ngoài ra các khách hàng đơn vị sản xuất hộp gỗ đựng trà cần khắc logo, khắc mã vạch, thông thông số kỹ thuật, các đơn vị làm hộp rượu khắc logo thương hiệu của mình lên sản phẩm.  Vào dịp cuối năm gần tết chúng tôi đặc biệt khắc số lượng rất lớn cho các đơn vị sản xuất rượu vang tại Hà Nội.

Khắc hộp gỗ, hộp rượu bằng laser giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

So sánh giữa in và khắc hộp gỗ, hộp rượu?

Nếu như công nghệ in trước đây có thể in lên trên gỗ hoặc trên mọi vật liệu thì giờ đây với máy khắc laser tân tiến cũng có thể khắc trên mọi vật liệu. Rõ ràng việc in lên hộp gỗ nếu như có tác động ngoại lực có thể làm xước mực in hoặc bay màu, còn đối với công nghệ khắc chìm sâu lên sản phẩm thì không sợ điều này sảy ra. Nội dung được khắc bằng  laser nhìn sang trọng và có giá trị hơn so với công nghệ in lên hộp gỗ và hộp rượu. Tuy nhiên nếu như in có thề tạo ra được nhiều màu sắc lên hộp gỗ, hộp rượu, còn khắc chỉ tạo được 1 màu duy nhất đó là màu gỗ chìm.

Khắc hộp gỗ, hộp rượu bằng laser giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Báo giá khắc hộp gỗ và hộp rượu

Chúng tôi hiểu rằng quý vị luôn quan tâm hàng đầu đến giá cả và dịch vụ khắc laser trên hộp gỗ hoặc hộp rượu, sẽ rất nhiều khách hàng lầm tưởng về giá dịch vụ sẽ khá cao tuy nhiên chúng tôi có thể lấy một vài ví dụ về giá thành khắc trên sản phẩm hộp rượu như sau: Đối với khách hàng khắc hộp rượu số lượng lớn chúng tôi chỉ tính giá chỉ từ 5.000 vnđ/ sản phẩm, với khách hàng lẻ 1 sản phẩm chúng tôi tính giá là 20.000 vnđ – 40.000 vnđ/ sản phẩm.

Quý khách nên gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể về sản phẩm được chính xác nhất nhé!

Xưởng Gia công cắt,khắc laser

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328

Tags: Kiến thức kinh tế

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button