Kiến thức

7 GIÁO TRÌNH LUYỆN THI TOEIC FORMAT MỚI CÓ LỜI GIẢI CHI TIẾT (Đề 4) mới nhất 2023

Có phải bạn đang tìm hiểu về 7 GIÁO TRÌNH LUYỆN THI TOEIC FORMAT MỚI CÓ LỜI GIẢI CHI TIẾT (Đề 4) mới nhất 2023 trên Google? Hãy để báo mục tím giúp bạn hiểu thêm về 7 GIÁO TRÌNH LUYỆN THI TOEIC FORMAT MỚI CÓ LỜI GIẢI CHI TIẾT (Đề 4) mới nhất 2023 nhé!

Để đạt được target mong muốn, ngoài việc học ngữ pháp, từ vựng thì luyện đề thi TOEIC cũng là một cách hiệu quả giúp tăng level của bản thân. Với mong muốn có thể hỗ trợ cho quá trình ôn luyện của các bạn trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn, đội ngũ Tiếng Anh thầy Quý đã tâm huyết tổng hợp một bộ giáo trình luyện thi TOEIC sát với cấu trúc đề thi TOEIC thật nhất và có đáp án kèm giải thích chi tiết. Những bạn nào mới bắt đầu học TOEIC online vẫn chưa nắm rõ cấu trúc đề thi thật là như thế nào thì nhất định phải xem qua bài viết này nhé.

Bộ giáo trình luyện thi TOEIC của Tiếng Anh Thầy Quý cung cấp gì cho các bạn?

Bạn đang xem: post-title entry-title

Giáo trình luyện thi TOEIC này được tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu uy tín, sát với cấu trúc đề thi thật nhất nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng. 

7 GIÁO TRÌNH LUYỆN THI TOEIC FORMAT MỚI CÓ LỜI GIẢI CHI TIẾT (Đề 4) mới nhất

7 GIÁO TRÌNH LUYỆN THI TOEIC FORMAT MỚI CÓ LỜI GIẢI CHI TIẾT (Đề 4) mới nhất 2

Ở mỗi bộ đề, các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ một file nén chứa audio và hai file PDF gồm đề thi và đáp án giải chi tiết. Một điểm đặc trưng trong các bộ giáo trình của Tiếng Anh thầy Quý đó là tất cả các phần đều được dịch nghĩa sang tiếng Việt và từng phần đều có lời giải chi tiết kèm theo cột từ vựng mới để giúp các bạn củng cố thêm vốn từ vựng và ngữ pháp của bản thân.

Để biết cụ thể hơn một đề thi sẽ như thế nào, các bạn có thể xem qua Đề 4 trong bộ đề mà đội ngũ Tiếng Anh thầy Quý đã tổng hợp ở ngay bên dưới nhé.

Bộ giáo trình 10 đề – Đề 4

7 GIÁO TRÌNH LUYỆN THI TOEIC FORMAT MỚI CÓ LỜI GIẢI CHI TIẾT (Đề 4) mới nhất 3

Các bạn chỉ cần kiên trì, còn lại cứ để Tiếng Anh thầy Quý lo. Dưới đây là hướng dẫn ôn luyện mà thầy Quý gợi ý cho các bạn để quá trình ôn tập của các bạn đạt hiệu suất tối đa cũng như kết quả thi tốt nhất nhé.

Bước 1: Đặt đồng hồ bấm giờ và nghiêm túc giải đề cùng với thời gian giống đề thi thật.

Bước 2: So sánh bài làm với đáp án và ghi lại số điểm đạt được sau khi làm bài xong.

Bước 3: Ghi lại các từ vựng và cấu trúc mới vào một cuốn sổ nhỏ để tiện cho việc ôn luyện sau này. Các bạn nên nghe đi nghe lại nhiều lần với những câu nghe sai, nếu vẫn chưa nghe được thì hãy mở key phần nghe và vừa xem vừa nghe lại.

  10+ 7 Đi xa và trở về nhà – World Cup gần hơn bao giờ mới nhất 2023 hay nhất 2023

Bước 4: Sau hai tuần, hãy làm lại bài test để xem bạn có tiến bộ hơn không và có mắc lại những lỗi sai cũ không.

Rồi, bây giờ thì tải ngay trọn bộ đề 4 qua các link dưới này để về ôn luyện nhé.

DOWNLOAD GIÁO TRÌNH LUYỆN THI TOEIC – ĐỀ 4 

DOWNLOAD GIÁO TRÌNH LUYỆN THI TOEIC – ĐÁP ÁN ĐỀ 4

DOWNLOAD GIÁO TRÌNH LUYỆN THI TOEIC – AUDIO ĐỀ 4  

Bài viết trên là phần giới thiệu và link tải bộ giáo trình luyện thi TOEIC do đội ngũ Tiếng Anh Thầy Quý tổng hợp. Hy vọng đây sẽ là một bộ giáo trình thật hữu ích cho các bạn đang trong quá trình học TOEIC online có thể ôn luyện và chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi.

Ngoài ra, thầy Quý có khai giảng khóa học TOEIC online chuyên giải các đề ETS, Economy, Hacker format mới dưới hình thức Livestream tương tác trực tiếp. Phương pháp học này không những tiết kiệm thời gian cho các bạn sắp thi mà còn trang bị những kỹ năng luyện đề tránh các bẫy đảm bảo học hiểu ngay tại lớp. Đặc biệt chính sách hoàn học phí 100% nếu kết quả không như cam kết. Đăng ký ngay để được nhận voucher giảm giá học phí nhé!

XEM LỊCH KHAI GIẢNG VÀ NHẬN VOUCHER GIẢM 40% HỌC PHÍ

7 GIÁO TRÌNH LUYỆN THI TOEIC FORMAT MỚI CÓ LỜI GIẢI CHI TIẾT (Đề 4) mới nhất 4 

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button