7 dấu hiệu nhận biết trai đểu, nên tránh xa ngay

  Con gái à, nếu bạn đang có 1 trong 7 dấu hiệu của anh chàng “Sở Khanh” điển hình thì hãy tìm cách thay đổi chàng hoặc dần tránh xa đi nhé.

  Top dấu hiệu nhận biết trai đểu – Anh ta thích thay đổi

  Dấu hiệu đầu tiên để nhận biết đối phương có thực sự muốn hẹn hò và nghiêm túc trong chuyện tình cảm với bạn hay không chính là đây. Nếu anh ta mới bắt đầu tán tỉnh bạn trong một ngày rồi sau đó lặn mất tăm, 1-2 tuần mới quay lại thì hẳn là anh ta không hề có ý định nghiêm túc. Một người thực sự chân thành và muốn bạn trở thành người yêu, anh ta sẽ luôn cố gắng để gây ấn tượng với bạn, chứ không bao giờ bỏ bẵng bạn lâu như vậy đâu.

  Top dấu hiệu nhận biết trai đểu – Luôn nói mình là người bị phụ tình

  Con gái là sinh vật giàu lòng trắc ẩn nhất. Đánh vào tâm lí đó, các chàng đối phương có thể dựng lên những mối tình với kết thúc không có hậu, mà nhân vật chính bị phụ tình trong đó là hắn chứ không phải ai khác. Nếu là cô gái yếu đuối, các nàng sẽ dễ dàng thương xót và đồng cảm. Lúc ấy, hắn trở thành hình ảnh một anh chàng chung thủy và đáng thương biết bao. Hoàn thành bước đó, chàng trai họ “Sở” đã rút ngắn được con đường đến trái tim nàng rất nhiều.

  Top dấu hiệu nhận biết trai đểu – Hay nói những lời đường mật

  “Con gái yêu bằng tai”, câu nói đó luôn đúng trong mọi thời đại. Biết được điểm yếu này, bọn con trai không ngại dùng hết lời hoa mĩ để đánh gục các cô gái. Các câu như kiểu: “Em là cô gái đáng yêu nhất anh từng gặp”, “Nhớ cưng phát điên”, hay “Em biết là em đẹp lắm không?” rất dễ làm bạn xiêu lòng. Nhưng hãy thận trọng, dù lúc ấy bạn có đang lơ lửng trên chín tầng mây thì cũng hãy cố mà đánh thức mình quay trở về thực tại. Kinh nghiệm cho thấy, với một chàng trai chân thành thì việc bật ra lời đường mật như thế khó khăn hơn rất nhiều.

    Những dấu hiệu chứng tỏ chàng không còn yêu bạn nữa rồi!!!

  7-dau-hieu-nhan-biet-trai-deu-1

  Top dấu hiệu nhận biết trai đểu – Luôn nói tốt về bản thân mình

  “Anh mà đi chơi chỉ lên bar thôi” hoặc “Việc đó mà không trả cao thì còn lâu anh mới nhận”… Thường xuyên nói tốt về bản thân mình, hắn đang cố dựng lên trong mắt các nàng hình tượng một chàng trai lý tưởng mà cô gái nào cũng mơ ước. Dĩ nhiên, các anh chàng luôn cố gắng phô diễn mọi tài năng và những mặt mạnh của mình, nhưng nếu vượt quá giới hạn bình thường thì không ổn. Chẳng có ai hoàn hảo đến thế đâu. Hãy coi chừng! Ấn tượng đầu tiên chưa chắc đã đúng. Tất cả đều phải qua thời gian kiểm chứng. Chớ vội “thần tượng” hắn ta ngay, con gái sẽ bị mắc bẫy đó!

  Top dấu hiệu nhận biết trai đểu – Hay nhận những cuộc điện thoại mờ ám

  Trong lúc đi chơi với bạn, đối phương có thói quen chạy ra chỗ khác nghe điện thoại cho… lịch sự. Điều này cũng phải lưu tâm. Bởi nếu không có vấn đề gì “mờ ám” thì việc trả lời điện thoại ngay trước mặt bạn với lời xin lỗi nhỏ cũng không làm anh ta khiếm nhã lắm đâu. Phải chăng, ngoài bạn ra, hắn còn quan hệ thân thiết với một cơ số các cô gái khác nên mới cần dấm dúi như thế? Cần đặt dấu hỏi và tìm hiểu triệt để cho vấn đề này.

  7-dau-hieu-nhan-biet-trai-deu-2

  Top dấu hiệu nhận biết trai đểu – Luôn tìm cách đốt cháy giai đoạn

  Quen nhau chưa lâu, vậy mà chàng sớm có biểu hiện muốn “sàm sỡ” bạn, bất chấp dù lúc đó hai người đang ngồi quán cafe. Đây là dấu hiệu dễ nhất để nhận biết ở các chàng “Sở Khanh”. Họ đang tăng tốc và muốn đốt cháy giai đoạn thật nhanh. Có thể hành động ấy sẽ được biện hộ bằng tình yêu mãnh liệt mà đối phương dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn yếu lòng thì từ những câu chuyện nhỏ như thế hắn sẽ ngày một “lấn át táo bạo” hơn.

  Top dấu hiệu nhận biết trai đểu – Lợi dụng bạn để ăn “trái cấm”

  Bây giờ, mối quan hệ của hai đứa đã thân thiết. Bạn bắt đầu tin tưởng và yêu người ấy. Chỉ có điều dạo gần đây, mỗi khi đi chơi, chàng hay trong trạng thái mệt mỏi và có gợi ý nhỏ “muốn tìm nơi nào đó có thể vừa nghỉ ngơi vừa được bên nhau”. Hoặc là có thể đưa ra nhiều cách chính đáng hơn như rủ bạn đi dã ngoại xa, mời bạn đến nhà chơi khi mọi người đều đi vắng. Lúc này phải tuyệt đối cảnh giác. Đó là “bài” rất phổ biến của những kẻ chuyên “ủ mưu” đó! Con gái “khôn ba năm, dại một giờ”. Nếu bạn và người ấy chưa thực sự có cơ sở cho chuyện lâu dài thì chớ nghe theo mà bước vào chốn “thiên đường mù”.

    Con trai crush nhất kiểu con gái thế nào?

  Tình yêu là lắng nghe con tim mình nhưng thỉnh thoảng bạn cũng phải để khối óc lên tiếng. Đừng vì sự yếu đuối mà biến mình thành trò chơi của những tên họ “Sở” kia .

  Bài học kinh nghiệm để đối phó với trai đểu

  • Nếu người đàn ông của bạn có xu hướng thích thể hiện, khoe mẽ vẻ bề ngoài, điều đó hẳn chỉ là để che giấu nội tâm rỗng tuếch của anh ta. Đừng để vật chất làm mờ mắt bạn nhé!
  • Đừng mất thời gian hẹn hò với 1 người đàn ông rẻ mạt vì anh ta thực sự không xứng với bạn.
  • Đừng mất thời gian hẹn hò với 1 người đàn ông rẻ mạt vì anh ta
  • Hãy cảnh giác với những tình yêu ảo quan internet vì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ và giải mã những điều chàng viết ra. Kể cả như vậy, nhiều khi bạn vẫn hiểu sai điều anh ấy định nói. Tình yêu ảo khó lòng có thể tồn tại được trong cuộc sống thực.
  • Nếu anh ta thích đến các câu lạc bộ đêm hơn các bữa tiệc gia đình hoặc 1 đêm lãng mạn dành cho 2 người thì tốt nhất hãy thả anh ta xuống lề đường và tìm kiếm cho mình một người đàn ông thực sự cho chuyến đi cuộc đời của bạn.
  • Đừng dại mà chọn những người đàn ông quá bảnh bao, đẹp trai và để ý đến vẻ bề ngoài. Anh ta sẽ chẳng có thời gian để chăm sóc bạn đâu. Thà anh ấy không đẹp nhưng biết quan tâm và yêu thương bạn còn hơn là đẹp mà mà “Sở Khanh” thực sự không xứng với bạn.

  Với những dấu hiệu của một anh chàng đểu cáng điển hình, bạn hãy tránh xa hoặc tìm cách để chấm dứt bằng những bài học kinh nghiệm ở trên bạn nhé.

  tu khoa:

  • cách trả thù những thằng sở khanh
  • cách tán gái của trai đểu
  • đối phó với đàn ông sở khanh
  • trai đểu hấp dẫn

  Bình luận
  0

  Bình luận