Tình yêu

7 cách khiến chàng cảm thấy hối tiếc khi chia tay bạn

Có rất nhiều cách để khiến người yêu cũ tiếc nuối vì đã chia tay bạn, như thay đổi bản thân làm mình trở nên xinh đẹp, hạnh phúc hơn để anh ta biết rằng mình vẫn sống tốt hơn rất nhiều sau khi chia tay.

7 cách làm người yêu cũ tiếc nuối vì đã chia tay bạn 

1/ Hãy tự tin khi nói chuyện với anh ta

Nếu bạn nhìn thấy anh ta ở trung tâm mua sắm hay bất cứ nơi nào trên đường thì đừng tìm cách chạy trốn, tránh mặt. Ngẩng cao đầu, mỉm vười và hành động tự tin nhất có thể. Ngay cả khi bạn cảm thấy khổ sở nhưng trong trường hợp này, các cô gái phải là một diễn viên nữ suất sắc bằng cách giả vờ rằng cuộc sống vẫn tốt khi không có anh ta. Diễn xuất tự tin khi ở gần anh ấy là cách tốt nhất để đánh vào tâm lý họ, khiến chàng trai cảm thấy hối tiếc bởi đơn giản nó cho thấy bạn không cần tới anh ta trong cuộc sống của mình. Nó khiến bạn trở nên mạnh mẽ và độc lập.
7-cach-khien-nguoi-yeu-cu-ghen-3

2/ Đăng ảnh để chứng minh mình hạnh phúc 

Phương tiện truyền thông xã hội là nơi để con người thể hiện mình, hay nói cách khác là để người khác thấy được phần nào cuộc sống cá nhân của mình. Nếu bạn vẫn là bạn bè với anh ta trên facebook thì không cần thiết phải nói bạn đang có cuộc sống hạnh phúc như thế nào. Chỉ cần đăng những bức ảnh tràn đầy sức sống, vui vẻ, xinh xắn của mình, chắc chắn anh ta sẽ thấy và cảm thấy hối tiếc về những gì mình để mất
7-cach-khien-nguoi-yeu-cu-ghen-1

3/ Nói chuyện với anh ta một cách bình tĩnh nhất có thể

Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là chiến đấu với anh ta trong mọi tình huống, gây gổ, cãi vã càng làm phức tạp hơn các vấn đề. Nếu bạn tiếp tục để mình rơi vào cuộc sống tồi tệ, anh sẽ cho rằng quyết định chia tay kia là đúng đắn. Nếu bạn nói chuyện với anh ta về những kỷ niệm của hai người một cách vui vẻ và tự nhiên, nó sẽ làm cho anh ấy nhớ bạn.

4/ Thay đổi bản thân

Tự thay đổi bản thân sau những chuyện đau khổ chứng minh được sự mạnh mẽ của mình, tuy nhiên không có nghĩa là bạn nên thay đổi hoàn toàn con người để gây ấn tượng với ex. Nhưng nếu bạn đang ở trong tâm trạng muốn thay đổi một chút về ngoại hình để khiến mình cảm thấy hạnh phúc hơn thì hãy thực hiện.
7-cach-khien-nguoi-yeu-cu-ghen-2

5/ Làm quen với các chàng trai khác

Bạn không nên tán tỉnh những người bạn của ex chỉ để làm anh ta ghen tức. Nhưng bất cứ khi nào nói chuyện với một ai đó, hãy mỉm cười để anh ta thấy rằng bạn có thể có được bất cứ chàng trai nào mà bạn muốn vì bạn là cô gái tuyệt vời và tiếc thay chính anh ta đã tự đánh mất đi thứ quý giá là cô gái như bạn.

6/ Trở nên xinh đẹp hơn

Dù muốn hay không, đàn ông đều là những sinh vật trực quan, họ yêu bằng mắt. Nếu biết chắc bạn gặp anh ta, hãy lựa chọn quần áo đẹp nhất để trưng diện. Đừng làm nó trở nên quá lố bằng cách mặc một thứ gì đó không phù hợp. Khi đàn ông vây xung quanh bạn, ex sẽ nhận ra những thứ mình đánh mất.

7/ Trở thành cô gái hạnh phúc 

Trở thành cô gái hạnh phúc là con đường lớn nhất để bạn trai cũ cảm thấy hối tiếc vì đã chia tay. Nếu bạn là người vui vẻ hãy cư xử tốt với người khác, bạn càng tận hưởng cuộc sống theo cách hạnh phúc bao nhiêu thì anh ta sẽ càng cảm thấy hối tiếc bấy nhiêu.

Những điều là con gái phải luôn ghi nhớ

  • Con gái không chỉ cần sự độc lập, đảm bảo về tài chính mà còn phải độc lập về tinh thần. Khi quá dựa dẫm một ai đó, họ bỏ đi thì bạn sẽ rơi vào trạng thái bơ vơ, không vượt qua được mọi khó khăn ở hiện tại.
  • Xinh đẹp là chìa khóa giải quyết được rất nhiều vấn đề. Vì vậy, dù bạn có bận đến mấy cũng đừng quên chăm chút bản thân.
  • Con gái đừng vì những định kiến cố hữu của xã hội mà “vơ vội bước nhầm” nhé!
  • Đôi khi bạn sinh ra để làm nhiều việc khác có ý nghĩa, không chỉ đơn giản là lấy chồng và sinh con.
  • Con gái có xu hướng phức tạp hóa mọi chuyện đơn giản. Vì vậy, các thiếu nữ hãy cứ nghĩ gì nói đấy một cách đơn giản, dễ hiểu. Điều đó sẽ tốt cho mọi người.
  Tâm lý đàn ông sau khi chia tay thường bị tổn thương nhiều hơn
Loading...

Qua 7 cách làm người yêu cũ phải hối tiếc vì đã chia tay bạn, mình muốn khuyên bạn rằng phải yêu thương và tôn trọng chính bản thân mình trước khi muốn người khác yêu thương mình. Vì vây, trong bất cứ trường hợp nào cũng phải chăm sóc bản thân, làm mình xinh đẹp nhất có thể,

tu khoa:

  • cách làm người yêu cũ nhớ mình
  • cách làm bạn gái hối hận khi chia tay
  • cách làm người yêu cũ quay lại
  • cách làm người yêu cũ ghen

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button