Top kiểu tóc trẻ trung cho phụ nữ 30 2021 hot

Tóc bob chấm vai uốn gợn sóng, tóc ngắn tỉa layer, tóc pixie ngắn với phần mái được vuốt ngược hay những kiểu tóc bên dưới sẽ giúp phụ nữ 30 trẻ hơn vài tuổi nhé! 1/. Tóc bob ngang vai tuổi 30, 35 Tóc bob chấm vai được uốn gợn sóng lớn sẽ rất thích hợp với những nàng yêu sự nhẹ nhàng và quyến rũ.Trong khi duỗi thẳng thì lại tôn lên nét đẹp cá tính nhưng vẫn rất thu hút và...

Có thể bạn quan tâm:

Tóc bob chấm vai uốn gợn sóng, tóc ngắn tỉa layer, tóc pixie ngắn với phần mái được vuốt ngược hay những kiểu tóc bên dưới sẽ giúp phụ nữ 30 trẻ hơn vài tuổi nhé!

Mục lục

1/. Tóc bob ngang vai tuổi 30, 35

Tóc bob chấm vai được uốn gợn sóng lớn sẽ rất thích hợp với những nàng yêu sự nhẹ nhàng và quyến rũ.

kieu toc tre trung 0

Trong khi duỗi thẳng thì lại tôn lên nét đẹp cá tính nhưng vẫn rất thu hút và quyến rũ.

2/ Tóc ngắn tỉa layer cho tuổi 30

Kiểu tóc ngắn được tỉa layer rất thích hợp với phụ nữ 30+, chúng sẽ giúp khuôn mặt trông thon gọn và trẻ trung.

5-kieu-toc-tre-trung-tuoi-30-nen-thu-1-lan-2

3/ Tóc lob uốn xoăn cho tuổi 30

Với những bạn thích kiểu tóc bob nhưng không muốn cắt tóc ngắn thì có thể chọn tóc lob (biến thể của tóc bob với phần tóc dài hơn. Kiểu tóc này cũng giúp các nàng khéo che khuôn mặt tròn trịa trở nên thon gọn, sắc sảo hơn.

5-kieu-toc-tre-trung-tuoi-30-nen-thu-1-lan-4

4/ Tóc pixie tuổi 3x

Kiểu tóc pixie ngắn với phần mái được vuốt ngược lên trên mang đến vẻ đẹp 30 tuổi cá tính và quyền lực nhưng cũng không kém phần tươi trẻ.

5-kieu-toc-tre-trung-tuoi-30-nen-thu-1-lan-3

Còn nếu kết hợp tóc pixie với mái rũ bạn sẽ sở hữu vẻ đẹp vừa cá tính vừa rất ngọt ngào

5/ Tóc tết một chút cũng đáng yêu lắm nhé!

kieu toc tre trung 1

6/ Tóc thẳng cho tuổi 3x

Tóc thẳng cổ điển luôn được lòng phái đẹp. Để phá cách, bạn có thể uốn phồng phần đuôi tóc để mái tóc dày dặn và quyến rũ hơn.

5-kieu-toc-tre-trung-tuoi-30-nen-thu-1-lan-5

7/ Tóc dài uốn xoăn nhẹ

Nếu bạn đang sở hữu mái tóc dài thì hãy thử ngay kiểu tóc đẹp này. Những lọn tóc uốn xoăn lọn lớn buông thả nhẹ nhàng xuống vai sẽ giúp bạn không những xinh đẹp mà còn giữ được vẻ nữ tính của mình. Đặc biệt kiểu tóc này không hề kén khuôn mặt nên bạn có thể mạnh dạn thử cho mình.

kieu toc tre trung tuoi 30 0

Để ấn tượng hơn, bạn có thể kết hợp với các kiểu tóc mái để mái tóc thêm phần hoàn thiện. Nhiều bạn gái thích để kiểu tóc này với kiểu tóc mái ngố, mái thưa. Hoặc nếu thích bạn có thể kết hợp với mái lệch, khuôn mặt của bạn sẽ thêm phần rạng rỡ.

Những chú ý về chăm sóc và dưỡng tóc ở tuổi 30

Không nên:

Nên:

Trên đây là những kiểu tóc trẻ trung cho phụ nữ 30 hot nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay mà baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

tu khoa:

Ngày 27/04 năm 2021 | Thời trang tóc | Đẹp | Tag: . . .