5+ dụng cụ văn phòng đáng yêu & kỳ lạ ở Nhật Bản 2022

Đất nước Nhật Bản không chỉ đem đến cho thế giới sự kinh ngạc bởi nét văn hóa độc đáo, tính nhân văn và kỷ luật trong công việc, mà còn bởi sức sáng tạo không ngừng nghỉ trong mọi mặt của đời sống.Dù bạn là du học sinh, hay tu nghiệp sinh đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản chắc sẽ không lạ lẵm gì với đồ dùng văn phòng vô cùng ấn tượng, đáng yêu và rất...

Có thể bạn quan tâm:

Đất nước Nhật Bản không chỉ đem đến cho thế giới sự kinh ngạc bởi nét văn hóa độc đáo, tính nhân văn và kỷ luật trong công việc, mà còn bởi sức sáng tạo không ngừng nghỉ trong mọi mặt của đời sống.

Dù bạn là du học sinh, hay tu nghiệp sinh đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản chắc sẽ không lạ lẵm gì với đồ dùng văn phòng vô cùng ấn tượng, đáng yêu và rất thú vị.

1. GEPPETO’S pencil sharpener

đồ dùng văn phòng độc đáo thú vị ở Nhật Bản
Hẳn khi nói đến cậu bé người gỗ Pinocchio, ai trong chúng ta cũng nhớ về hình ảnh cậu bé với chiếc mũi đặc biệt, và sau mỗi lần nói dối thì mũi của cậu bé sẽ dài ra. với những bạn yêu thích truyện cổ tích này thì đây sẽ là sản phảm mà khiến các bạn muốn có ngay lập tức.
Không những vậy mà bạn có thể gọt bút chì ngay tại nơi cắm bút. thật tiện lợi và đáng yêu tại nhật giá của sản phẩm là 1050¥.

2. Bút bi được làm giống như rau củ quả

Chiếc bút bi đơn thuần giờ đây được sản xuất với đa dạng hình dáng từ củ cà rốt, trái dưa chuột … và thậm chí cả củ nghệ cũng được người nhật mô phỏng theo.Nó không khác gì sản phẩm thật được bày bán ở siêu thị thực phẩm.Các bạn đừng ăn thử nhé.
đồ dùng văn phòng độc đáo thú vị ở Nhật Bản
Sản phẩm này có tên tiếng nhật là ” 野菜系ボールペン” và giá dao động từ 350¥ cho tới 1000¥.

3. Tẩy bút chì hình phô mai

đồ dùng văn phòng độc đáo thú vị ở Nhật Bản
Tẩy bút chì với nhiều hình dạng ngộ nghĩnh cũng không còn xa lạ gì với chúng ta. nhưng với chiếc tẩy bút chì hình phô mai  như thế này, có khiến bạn muốn sở hữu chúng không? Và mình nghĩ rằng nó cũng sẽ là món quà ý nghĩa và vô cùng đáng yêu cho các bé đấy:)). Sản phẩm có tên tiếng anh là  “ Cheese eraser” , tên tiếng nhật là “チーズイレイザー” . sản phẩm bao gồm 8 miếng phô mai :)) và giá của chúng là 735¥.

4. Băng dính ngộ nghĩnh

đồ dùng văn phòng độc đáo thú vị ở Nhật Bản
Với 1 chiếc băng dính như thế này bạn có muốn sở hữu chúng không? Sản phẩm này được in lúc thì giống như 1 chiếc thắt lưng, lúc thì giống như chốt khoá rất thú vị.Tên tiếng anh của loại sản phẩm này là : “Mmiinn X tape” và đang được sản xuất với 4 loại mẫu mã. giá của sản phẩm khoảng 1200¥.

5. Giấy nhớ đuọc thiết kế như chiếc ti vi

đồ dùng văn phòng độc đáo thú vị ở Nhật Bản
Những tờ memo, hàng ngày hoặc bất cứ lú nào, bạn có thể thay chúng giống như các cảnh quay, thật quá thú vị phải không nào? trước đây việc học thuộc đối với mình quả là cực hình, nhưng từ khi bắt đầu sử dụng sản phẩm này, lúc đầu do bắt mắt nên trước bàn mình hay chú ý, và cũng kể từ đó quen dần từ lúc nào không hay. với sản phẩm này thì mình in rằng việc học thuộc sẽ không cong khó khăn nữa:))

Tên tiếng nhật của sản phẩm này là ” テリーメモホルダー”  với giá 1080¥.

<!–

Để lại bình luận

Tên *

Số điện thoại *

Comment

Tên *

SĐT *

Comment

–>

Ngày 13/05 năm 2022 | Kiến thức | La gi | Tag: . . . . . . . . . . . . . .