Sao

3 thành viên đẹp trai nhất EXO hiện tại là ai?

Trong số các thành viên của nhóm nhạc thần tượng EXO, Baekhyun, Kai và Chen là 3 thành viên được nhận xét là đẹp trai nhất từ chiều cao đên ngoại hình. Ngoài ra mỗi thành viên đều có một điểm cuốn hút riêng biệt.

Chen là thành viên được khen đẹp trai của EXO

3-thanh-vien-dep-trai-nhat-exo-1

Chen sở hữu đường nét khuôn mặt quá sắc – đặc điểm giúp anh ấy để được những kiểu tóc chẻ ngôi như thế. Anh ấy đẹp trai đến nỗi máy quay cũng không thể bắt được tất cả những nét đẹp cần có trên khuôn mặt. Ngoài đời, Chen và Suho đều đẹp trai hơn khi lên hình. Đôi môi là điểm cuốn hút nhất của anh ấy”.

Thành viên Baekhyun của EXO

3-thanh-vien-dep-trai-nhat-exo-3

Baekhyun đứng bên trái Psy trong hình này. Anh ấy quá đẹp trai đến nỗi mọi người không thể chê trách nổi. Thật ra, bạn sẽ nghĩ thể nào chẳng có ít nhất một điểm trừ gì đó trong nhóm EXO. Nhưng nếu nhìn vào tỉ lệ thân hình cân đối của Baekhyun, mọi người đều nghĩ anh ấy cao trên 1m80 lúc đứng một mình mặc dù trên thực tế không được như vậy”.

Thành viên Kai của EXO

3-thanh-vien-dep-trai-nhat-exo-3

Khuôn trán, khuôn cằm đàn ông cộng với chiều cao 1m82. Anh ấy trông giống như một doanh nhân thành đạt với mái tóc được hất lên cao nhưng lại có nét gì đó của một thanh niên dễ thương khi thả tóc xuống”.

Khi các thành viên EXO tự nhận xét nhau

3-thanh-vien-dep-trai-nhat-exo-4

Đối với D.O, nhóm trưởng Suho được chọn là người đẹp trai nhất, trong khi Baekhyun bị xếp cuối bảng. Sau đó, Baekhyun đã được các MC cho một cơ hội tự xếp hạng sự quyến rũ của các thành viên trong nhóm. Baekhyun liền chọn mình là người quyến rũ nhất, Kai đứng thứ hai và Tao thứ ba: “Anh Tao rất quyến rũ khi anh ấy chỉ làm mà không nói gì cả. Nhưng khi anh ấy mở miệng, mọi thứ đều sụp đổ”.

Tiếp tục danh sách, Baekhyun đã chọn Sehun đứng thứ tư, Suho thứ năm, “Suho có một tính cách tốt, và rất biết cách sử dụng thẻ tín dụng”.

Chọn Xiumin đứng thứ sáu, Baekhyun giải thích rằng sự quyến rũ của Xiumin nằm ở chỗ khéo léo.Baekhyun tiếp tục chọn Kris đứng thứ bảy, Lay đứng thứ tám. Luhan, người đứng thứ hai trong bảng xếp hạng ngoại hình, lại bị chọn đứng thứ chín trong bảng xếp hạng về độ quyến rũ và Chanyeol về vị trí thứ mười.

Loading...

Baekhyun xếp giọng ca chính Chen vào vị trí thứ mười một và D.O. về chót. Bởi vì D.O đã chọnBaekhyun là người có ngoại hình xấu nhất, nên anh chàng ngay lập tức đã trả thù bằng cách cho D.Ovề cuối trong bảng xếp hạng của mình.

  Nhóm nhạc EXO hàn quốc có bao nhiêu thành viên?

tu khoa:

  • thanh vien exo phau thuat tham my
  • ai dep trai nhat exo k
  • gương mặt đại diện của nhóm exo
  • ai dep trai nhat exo m
  • các thành viên exo thích ai trong snsd

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button