3 mặt nạ tẩy tế bào chết từ thiên nhiên tốt hơn cả mỹ phẩm

Tẩy da chết cho da mặt bằng đường với mật ong, bột gạo với dầu oliu hoặc dâu tây sữa tươi tác dụng lấy đi lớp tế bào chết, kích thích tái tạo da non, dưỡng ẩm+ trắng da tuyệt vời. Vì sao phải tẩy da chết? Lớp sừng (hay còn gọi là tế bào chết) nếu như để quá dày có thể khiến da bạn không đều màu, gây bít tắc lỗ chân lông, dẫn đến mụn trứng cá. Trung bình cứ khoảng 1 phút...

Có thể bạn quan tâm:

Tẩy da chết cho da mặt bằng đường với mật ong, bột gạo với dầu oliu hoặc dâu tây sữa tươi tác dụng lấy đi lớp tế bào chết, kích thích tái tạo da non, dưỡng ẩm+ trắng da tuyệt vời.

Mục lục

Vì sao phải tẩy da chết?

Lớp sừng (hay còn gọi là tế bào chết) nếu như để quá dày có thể khiến da bạn không đều màu, gây bít tắc lỗ chân lông, dẫn đến mụn trứng cá. Trung bình cứ khoảng 1 phút sẽ có hàng triệu tế bào chết bị bong tróc ra. Vì vậy, việc tẩy tế bào chết là cách chúng ta loại bỏ lớp sừng này, cùng một số bụi bẩn và các độc tố trên bề mặt da, đem lại cho làn da vẻ mịn màng và tươi trẻ. Ngoài ra, tẩy da chết còn giúp làm sạch lỗ chân lông, da sẽ hấp thụ các dưỡng chất tốt hơn.

[adinserter block=”1″]

Da nào thì nên tẩy da chết?

Hầu hết các loại da đều có thể thực hiện tẩy da chết và nên tẩy da chết theo định kỳ. Tuy nhiên, nếu như bạn có làn da khô và nhạy cảm thì nên hạn chế việc này

3 mặt nạ tẩy da chết thiên nhiên đáng dùng nhất hiện nay

1/ Mặt nạ bột gạo và dầu oliu

Nguyên liệu

Cách làm như sau

mat-na-tay-da-chet-tu-thien-nhien

2/ Mặt nạ tẩy da chết bằng đường và mật ong

Nguyên liệu

Cách làm

3/ Dâu tây và sữa tươi

Nguyên liệu

Cách làm

Lưu ý
Làn da sau khi tẩy tế bào chết khá bắt nắng, vì vậy khuyên bạn nên hạn chế ra nắng và luôn che chắn cẩn thận, thoa kem chống nắng đầy đủ vào ban ngày. Bên cạnh đó, đừng lạm dụng quá đà mà khiến da tổn thương.
tu khoa
Ngày 10/08 năm 2020 | Đẹp | Tag: . . . . .