Tình yêu

15 dấu hiệu chàng muốn quay lại với bạn

Đăng status buồn bã, quan tâm hỏi han bạn hay ghen khi bạn đang đi với anh chàng khác, … đây là những dấu hiệu cho thấy anh chàng bạn trai cũ đang hối tiếc và muốn cùng bạn nối lại tình xưa đấy.

Những dấu hiệu chàng muốn quay lại với bạn hậu chia tay

Đăng status Facebook buồn bã

Nếu status facebook của ex tràn ngập những dòng buồn bã như: “Cô đơn quá!”,  “Hôm nay lại một mình”,… kèm theo đó là việc thường xuyên lui tới những nơi có kỉ niệm ngày xưa của hai người, lâu lâu qua bấm like bài đăng nào đó của bạn. Chẳng còn nghi ngờ gì nữa, ex đang đau khổ vì mất bạn và đang cực kì muốn quay lại.

Ex chưa có bạn gái mới

Nếu ex của bạn không gặp gỡ, hẹn hò trai xinh gái đẹp nào trong một thời gian dài. Hoặc nếu ex có hẹn hò nhưng lại cố tình dấu bạn chuyện đó thì rất có thể ex đang gởi tín hiệu ex vẫn còn chờ đợi và mong có thể hàn gắn lại mối quan hệ cũ của hai người. Hãy suy nghĩ kỹ nhé.

Nên đọc: stt muốn người yêu cũ quay lại sau chia tay

Gọi điện thoại với giọng buồn

Bạn sẽ nhận được nhiều cuộc gọi bâng quơ, nói chuyện trên trời dưới đất hỏi thăm vài câu của ex. Hay kinh dị hơn là ex có thể gọi cho bạn và hoàn toàn không nói tiếng nào trong điện thoại. Kinh dị không? Hơi kinh dị. Buồn không? Ừ, ex đang rất buồn vì nhớ bạn.

Vẫn còn quan tâm hỏi han bạn

Sau khi chia tay, ex vẫn lo lắng, hỏi han, và tận tình với bạn như khi cả hai mới quen nhau thì điều đó chứng tỏ bạn vẫn rất đặc biệt với ex và có thể ex vẫn muốn nối lại mối quan hệ với bạn

15-dau-hieu-chung-to-ban-trai-cu-muon-quay-lai-3

Vô tình hay cố ý thân mật 

Nếu ex kiếm cớ ngồi gần bạn, cố tình đụng chạm, nắm tay,….thì chắc chắn là họ vẫn còn muốn mối quan hệ cũ. Bởi vì nếu ex ghét bạn thì đừng hòng anh ấy hay cô ấy nhìn bạn chứ đừng nói lại gần và đụng chạm

  Những stt mệt mỏi cuộc sống bon chen& bộn bề hiện tại

Ex hay chia sẻ cảm xúc với bạn

Những người chưa quên được tình cũ hay có thói quen nói về những cảm xúc trong lòng mình cho người yêu cũ biết. Vì thế, nếu ex của bạn hay tâm sự hay nói cho bạn nghe những gì anh ấy/cô ấy cảm thấy về mối quan hệ cũ của hai người hay tình cảm của họ dành cho ban thế nào thì 100% là họ vẫn còn nuôi mộng quay lại với bạn và chia sẻ cảm xúc là một chiêu để bạn mềm lòng thôi

Ex hay nhắc lại kỉ niệm cũ

Đây là một cách rất phổ biến mà các ex hay dùng để nối lại tình xưa: nhắc cho bạn nhớ những kỉ niệm hai đức hạnh phúc vui vẻ ấm áp bên nhau. Khá hiệu quả đó. Trước khi quyết định quay lại, bạn cũng nên nghĩ về những khổ đau và bất hạnh mà ex mang lại. Rồi, giờ cứ từ từ suy nghĩ chuyện quay lại với ex nha.

15-dau-hieu-chung-to-ban-trai-cu-muon-quay-lai-2

Anh ấy vẫn biết hết chuyện về bạn

Một hôm nào đó nói chuyện với ex, bạn phát hiện ra rằng trong thời gian qua bạn làm gì, sống sao, gặp ai,… ex đều biết. Như vậy, rất có khả năng là ex vẫn còn quan tâm lo lắng rất nhiều về bạn. Hoặc cũng có thể là do anh ấy/ cô ấy quá rảnh.

Chàng muốn sửa chữa sai lầm 

Nếu ex gọi điện cho bạn và bắt đầu nói về những sai sót, những lỗi lầm trong mối quan hệ cũ cũng như nói rằng họ sẽ thay đổi, sẽ làm khác đi nếu được quay lại. Ex đang chứng tỏ rằng bản thân đã thay đổi và ngầm hứa hẹn với bạn rằng nếu quay lại, ex sẽ không phạm phải sai lầm cũ.  Đây cũng là trường hợp rất đáng để bạn cân nhắc.

15-dau-hieu-chung-to-ban-trai-cu-muon-quay-lai-1

Lôi cả hội bạn thân vào cuộc

Ex vẫn còn tình cảm và muốn quay trở lại với bạn, chắc chắn họ sẽ lôi kéo cả hội bạn thân chung của hai người vào cuộc. Bạn chắc chắn sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ tấp nập với nhiều bạn thân lâu ngày không gặp. Và tình cờ, đa số họ đều cùng tiết lộ cho bạn một bí mật là ex vẫn còn thương và nhớ bạn rất nhiều sau đó kết thúc bằng một câu: “Tao thấy mày nên quay lại với nó”. Vâng, tất cả đều là do ex dàn dựng

Ghen khi bạn đi với người khác

Đây là một trong những bằng chứng rõ ràng của việc ex vẫn còn yêu bạn rất nhiều: lên cơn ghen khi thấy bạn đi nô đùa hay vui vẻ cùng người khác mặc dù bạn và ex đã chia tay nhau.

Nói thẳng với bạn rằng muốn quay lại

Và đây, biểu hiện rõ ràng nhất không sai vào đâu được. Một ngày định mệnh nào đó, ex xông đến tìm bạn hoặc gọi điện trực tiếp cho bạn nói rằng ex muốn “yêu lại từ đầu”. Lúc này, hãy bình tĩnh lắng nghe những suy  nghĩ và tình cảm của mình, mọi quyết định đều tuỳ thuộc vào bạn.

  STT đau khổ nhất về tình yêu chạm vào tim

Những cách hàn gắn tình yêu

Trò chuyện chân thành và tìm nguyên nhân

Thực tế, để bắt chuyện với người ấy khi mối quan hệ đang trong tình trạng “chiến tranh lạnh” là một chuyện khá khó khăn. Nhưng cả hai chẳng ai chịu mở lời trước, bạn cũng đừng “cứng đầu” mà đẩy mọi chuyện xa hơn. “Xuống nước” trước chưa chắc đã thiệt mà có thể khiến tình huống đi theo hướng mới tốt hơn.

Học cách xin lỗi và chịu trách nhiệm về những gì mình làm

Dĩ nhiên nếu như cả hai bên đều không chịu thừa nhận rằng bản thân mình đều có lỗi thì chắc chắn mỗi quan hệ sẽ chẳng đi tới đâu cả. Hãy dẹp bỏ cái tôi của mình sang một bên và bắt đầu lại từ đầu nhé, bởi vì đó chính là thứ duy nhất khiến mối quan hệ của hai bạn không trở nên tồi tệ hơn.

Đừng bàn luận quá nhiều về chuyện trong quá khứ

Nếu trong thời gian yêu nhau, người ấy từng gây lỗi lầm với bạn, xúc phạm bạn thì cũng đừng bao giờ lôi chúng ra để chì chiết suốt ngày. Bởi những gì là quá khứ đều thuộc về quá khứ, bạn không thể thay đổi được quá khứ cũng như những gì đã xảy ra. Tuy nhiên, bạn có quyền sống và làm cho hiện tại cũng như tương lai của bạn tốt đẹp hơn. Thay vì nghĩ về những cái xấu, hãy cùng ôn lại những kỉ niệm mà cả hai đã từng rất hạnh phúc bên nhau để nhận ra đối phương quan trọng với bản thân mỗi người như thế nào.

Tình yêu là tất cả những gì bạn cần

Khi bạn quyết tâm hàn gắn lại một mối quan hệ, điều đó chứng tỏ chỉ có người ấy trong tim bạn mà thôi, không điều gì có thể thay thế được cả. Sự chân thành trong tình yêu chính là thứ duy nhất và là tất cả những gì bạn cần. Hãy chủ động và tìm cách được ở bên cạnh người ấy nhiều hơn, san sẻ nhiều thứ hơn, hiểu thêm về người ấy và cố gắng bắt đầu xây dựng lại mọi thứ, cho dù chúng ở ngay điểm xuất phát ban đầu. Nếu thực sự yêu người ấy, chắc chắn bạn sẽ không bỏ cuộc sớm, phải không?

Những tín hiệu cho thấy chàng đang muốn quay lại cho thấy chàng vẫn còn một phần tình cảm, bạn hãy xem lại tình cảm của chính bản thân mình, nếu còn yêu thì hãy quay lại, còn không thì hai bạn vẫn có thể trở thành bạn của nhau.

Tu khoa:

  • dấu hiệu nàng muốn quay lại
  • dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay
  • dấu hiệu người yêu cũ vẫn còn yêu bạn
  • dấu hiệu người cũ đã quên bạn
  • dấu hiệu chàng không muốn quay lại

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button