11 dấu hiệu chàng đã quên bạn 100% thật rồi

Khi chàng thay đổi tình trạng trên mạng xã hôi thành độc thân hay trả lại hết các vật kỉ niệm của hai bạn thì có nghĩa tình yêu của hai bạn chấm dứt thật rồi. Làm sao để biết cuộc tình đang rạn nứt  Phê bình và chỉ trích Kẻ thù lớn nhất giết chết một mối quan hệ là khi cả hai bắt đầu chỉ trích và nhận xét đối phương. Chúng ta bắt đầu hướng suy nghĩ của mình theo một...

Có thể bạn quan tâm:

Khi chàng thay đổi tình trạng trên mạng xã hôi thành độc thân hay trả lại hết các vật kỉ niệm của hai bạn thì có nghĩa tình yêu của hai bạn chấm dứt thật rồi.

Mục lục

Làm sao để biết cuộc tình đang rạn nứt 

Phê bình và chỉ trích

Kẻ thù lớn nhất giết chết một mối quan hệ là khi cả hai bắt đầu chỉ trích và nhận xét đối phương. Chúng ta bắt đầu hướng suy nghĩ của mình theo một chiều hướng tiêu cực như “Anh ấy chỉ quan tâm cho bản thân” hơn là “Anh ấy đã làm gì cho mình?”. Những kiểu suy nghĩ này sẽ sớm nhuốm màu u ám lên mối quan hệ của hai bạn khi những yếu tố tiêu cực sẽ không bao giờ là nền tảng vững chắc cho một tình yêu đẹp.

Luôn đổ lỗi

Khi không thể giải quyết hoặc kiểm soát được vấn đề – chúng ta lại đổ hết tất cả trách nhiệm, tội lỗi của bản thân lên đối phương và vì thế, tình cảm cũng từ đó mà rạn nứt.

Không hợp tác

Nếu chỉ giải quyết vấn đề bằng cách im lặng và lẩn trốn thì 100% – bạn đang đẩy mối quan hệ của mình đến đường cùng.

Xem thường lẫn nhau

Nếu điều này xảy ra – đó cũng là lúc viên gạch cuối cùng đổ xuống trong mối quan hệ của cả hai. Các trường hợp chỉ muốn hạ bệ uy tín của nhau như đem tên ra chửi rủa, lườm huýt, căng thẳng khi ở cùng đều là loạt dấu hiệu dễ thấy nhất cho mốt mối tình sắp đi đến hồi kết.

Những dấu hiệu cho thấy chàng đã quên bạn

Anh ấy không hồi âm

Bạn gọi điện thoại, nhắn tin đủ các phần mềm chat cũng như dùng mọi cách để liên lạc với anh ấy. Thậm chí, khi say bạn cũng chỉ gọi một số duy nhất – là anh ta. Nhưng chưa bao giờ có một hồi đáp nào trở lại. cho dù tình cờ có gặp nhau trên phố anh cũng vờ như mình chưa bao giờ bước qua đời nhau. Có thể anh đã có người khác, cũng có thể bạn không còn là mối bận tâm trong cuộc đời anh ấy nữa.

11-dau-hieu-cho-thay-chang-da-quen-ban-that-roi-2

Anh ấy thay đổi tình trạng trên mạng xã hội

Một ngày không mấy đẹp trời bạn nhận ra rằng bạn và anh ấy đã không còn là bạn của nhau trên những trang mạng xã hội. Không những thế, anh ấy còn thay đổi tình trạng “độc thân” sang “đang hẹn hò” với người khác, thậm chí còn chặn không cho bạn vào trang cá nhân của anh ấy nữa. Làm những điều “tuyệt tình” này chứng tỏ anh ấy thực sự muốn xóa bỏ mọi thứ liên quan đến bạn, cả đời thực lẫn mạng ảo.

Anh ấy cắt đứt mọi liên lạc

Sau chia tay, anh ấy thay đổi mọi thông tin cá nhân, cũng chưa từng cố gắng thử liên lạc với bạn hay hỏi han bạn bè về bạn. Mọi thứ cứ bốc hơi chưa từng tồn tại. Duy chỉ có bạn là người luôn nghe ngóng tin tức về anh. Nếu thực sự anh ta muốn làm hòa, dĩ nhiên sẽ có cách tìm ra bạn dù cho bạn lẩn trốn ở phương trời nào. Nhưng rất tiếc, anh ta không sẵn sàng làm việc đó vì bạn, cô gái ạ!

Anh ấy trả lại hết những kỉ vật

Lần gọi duy nhất của anh ấy từ sau khi chia tay là khi anh ta muốn trả lại tất cả những gì liên quan đến bạn. Những vật dụng thường ngày đến những kỉ vật tình yêu của hai người, tất cả đã không còn có giá trị gì nữa. Tốt hơn hết là đường ai nấy đi, đừng liên quan gì nhau, đừng bận lòng về anh ta nữa.

11-dau-hieu-cho-thay-chang-da-quen-ban-that-roi-1.

Chàng khẳng định đã quên bạn

Sẽ có một lúc nào đó bạn hỏi rằng “anh đã quên tình xưa chưa?”. Anh ta không ngần ngại mà bảo rằng “anh đã quên rồi” và bạn cũng nên như thế. Cho dù người chủ động chia tay là bạn hay anh ta – đều không quan trọng. Có những thứ nằm ngoài tầm với, chuyện tình cảm không phải có thể một sớm một chiều thay đổi, nhưng khi hai bạn đã vượt qua con dốc của nỗi đau, mọi thứ không thể trở lại như xưa nữa – điều này giống như là dấu chấm hết cho một mối quan hệ và anh ta muốn thật rõ ràng. Phụ nữ có thể dối lòng rằng đã quên, nhưng nếu người đàn ông của bạn nói điều này thì là sự thật đấy.

Anh dành nhiều thời gian cho bạn bè

Anh ấy dành thời gian đi chơi với bạn bè, du lịch khắp nơi, liên tục cập nhật hình ảnh với những người bạn mới. Khuôn mặt lúc nào cũng tươi cười, chả có dấu hiệu gì về việc hối tiếc khi chia tay với bạn hay sống trong cô đơn buồn tủi như bạn. Đối với anh ấy, độc thân cũng không phải là vấn đề tồi tệ gì, thậm chí anh ấy còn thấy tận hưởng với điều đó nữa.

11-dau-hieu-cho-thay-chang-da-quen-ban-that-roi-3

Anh ấy thoải mái khi đối diện với bạn

Ít nhiều hai bạn cũng có một vài người bạn chung. Trong những dịp không thể né tránh, bạn và anh vẫn gặp nhau chốn đông người, và dường như, anh ta rất thoải mái xem bạn như một người bạn xã giao bình thường, chẳng có gì đặc biệt. Vài ba câu hỏi thăm bâng quơ rồi ai làm việc nấy. Xem ra anh ta không có lấy một chút cảm giác khó chịu gì về dư âm của cuộc chia tay cả.

Chàng sẵn sàng có cuộc tình mới

Không có dấu hiệu nào rõ ràng hơn việc này, chưa kể nó gây cho bạn cảm giác khó chịu ra sao. Việc anh ấy tay trong tay với người mới là minh chứng rõ như ban ngày cho thấy hai bạn đã đường ai nấy bước. Cho dù bước nhanh hay chậm, trước hay sau thì hai người cũng đã rẽ về hai lối. Không phải vô tình mà Anh Khang viết ”đường hai ngả, người thương thành lạ”. Cho dù người ở lại có đau khổ hay vui vẻ thế nào cũng chẳng còn quan trọng nữa, bởi trước mắt họ là đoạn đường không có bóng dáng bạn. Vui hay buồn do bạn tự định đoạt cuộc đời mình về sau.

tu khoa:

Ngày 27/04 năm 2021 | Tình yêu | Tag: . . .