La gi

10 + Viên ngậm thơm miệng Listerine Ready Tabs Clean Mint 8 viên 2023 hot

Nội dung + Viên ngậm thơm miệng Listerine Ready Tabs Clean Mint 8 viên được trình bày theo ý kiến chủ quan của tác giả, bạn đọc tham khảo và cho gợi ý thêm để hoàn thiện hơn nhé!

Viên ngậm thơm miệng Listerine Ready Tabs Clean Mint 8 viên

Bạn đang xem: post-title entry-title

Listerine Ready Tabs Clean Mint là một viên dạng rắn để bạn dễ dàng nhai hoặc ngậm tan trong miệng. Chất nước súc miệng trong viên ngậm Listerine Ready Tabs Clean Mint nhanh chóng biến thành chất lỏng làm sạch răng miệng và làm dịu hơi thở có mùi mọi lúc, mọi nơi.

Viên ngậm thơm miệng Listerine Ready Tabs Clean Mint 8 viên

Bạn có thế sử dụng Listerine Ready! Tabs bất cứ lúc nào, nơi nào, kế cả trên đường đi, trên xe buýt, nơi công sở, đang tập thể dục, chơi thể thao ngoài trời… Bạn cũng có thể mang theo dùng trên máy bay, tàu xe, quầy bar…

Thật dễ dàng! Chỉ cần 3 bước thực hiện:

  • Nhai
  • Súc miệng: Đưa dung dịch qua lại trong khoang răng miệng.
  • Nuốt

Đây là nước súc miệng dạng viên được thiết kế để nuốt. Vì sao ư? Để Listerine có thể diệt khuẩn kể cả những nơi khó tiếp cận khi đánh răng như lưỡi, cổ họng, kẽ răng… Chúng nhanh chóng đánh bay mùi hôi miệng, đánh bại những con vi khuẩn gây sâu răng và làm hơi thở có mùi.

Nếu như hành tây, tỏi… gây mùi khó chịu kể cả khi bạn đã súc miệng kỹ thì với viên nhai thơm miệng Listerine Ready Tabs sẽ khử được các mùi khó khử đó.

Không giống như nước súc miệng LISTERINE®, nước súc miệng và kem đánh răng có thể chứa cồn và các thành phần khác không dùng để uống. Còn viên nhai thơm miệng LISTERINE® READY! TABS™ không chứa cồn và an toàn để nuốt.

Viên ngậm thơm miệng Listerine Ready Tabs hương Clean Mint giúp giữ hơi thở thơm tho suốt 4 giờ đồng hồ.

Nếu như kẹo cao su giúp cho bạn có hơi thở thơm và mát lạnh tức thời thì viên nhai Listerine Ready Tabs giúp toàn bộ răng miệng bạn vừa sạch sẽ vừa thơm mát.

Quy cách: Vỉ 8 viên.

Viên ngậm thơm miệng Listerine Ready Tabs Clean Mint 8 viên

  # Tiểu sử Tăng Phúc Sinh Năm Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu 2023

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button