La gi

10 + Vắt khăn giàn Geler 350A 2023 hot

Nội dung + Vắt khăn giàn Geler 350A được trình bày theo ý kiến chủ quan của tác giả, bạn đọc tham khảo và cho gợi ý thêm để hoàn thiện hơn nhé!

Vắt khăn giàn Geler 350A. Đây là phụ kiện phòng tắm thương hiệu của Đức. Chúng được sản xuất tại Trung Quốc, nhập khẩu nguyên bộ. Chất liệu chuẩn Inox 304 không dỉ, đáng bóng bề mặt sáng bóng như mạ. Vắt khăn đôi Geler 350A là một sản phẩm tốt được thị trường phản hồi cực kỳ tốt.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Vắt khăn giàn Geler 350A Chính Hãng :

  • Vắt Khăn Geler 350A là sản phẩm dùng để treo khăn mặt trong phòng vệ sinh giúp khăn mặt luôn khô ráo trong môi trường ẩm ướt.Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và có tuổi thọ cao.
  • Vắt Khăn Đôi inox Geler 350A được làm bằng chất liệu inox 304 siêu bền đạt thẩm mỹ cao trong thiết kế các phòng tắm sang trọng
  • Thanh Vắt Khăn Đôi Geler 350A Chịu được môi trường nước biển.Chịu được lực lớn, khó bị móp méo, gãy. Chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất cho khách hàng: đổi mới sản phẩm trong vòng 10 năm.
  • Giá Vắt Khăn có kích thước nhỏ gọn phù hợp với tất cả các phòng tắm lớn nhỏ của mọi nhà.
  • Chứng nhận chất lượng: Geler 350A có đủ tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng ISO-9001 & Tiêu chuẩn quốc tế về quản lý môi trường ISO-14001

Thương hiệu phụ kiện phòng tắm Geler là một trong những thương hiệu tốt bởi các lý do sau:

  • Chất lượng: Chất liệu Inox 304 không mạ chỉ đánh bóng. Nên chúng siêu bên có độ cứng tốt, chịu được môi trường ẩm ướt, hóa chất tẩy và cả môi trường nước mặn. Để lấy lại bề mặt như mới chỉ cần dùng bột đá. Dùng khăn và bột đá đánh bóng thì bề mặt sẽ trở lại như mới.
  • Thiết kế mẫu mà và công năng sử dụng: Chúng được đầu tư về mẫu mã luôn cải tiến tích hợp nhiều công năng tiện ích. Mang lại thoải mái cho người sử dụng.
  • Giá: Với chất lượng và mẫu mã tốt như vậy mà giá lại rất cạnh tranh khá rẻ so với các hãng như Toto, Inax…
Bạn đang xem: post-title entry-title

Các sản phẩm phụ kiện phòng vệ sinh Geler đều được bảo hàng 6 năm. Luôn khảng định về mặt chất lượng. Mã sản phẩm rất nhiều khách hàng chọn. Vì nó nó khá gọn và đẹp.

 

 

 

 

  10 + Máy xông hơi ướt HomeSteam MA–440HS (màu đen) 2023 hot

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button