Kiến thức

10+ Using linking devices properly to enhance cohesion and coherence for IELTS speaking exams mới nhất 2023 hay nhất 2023

Nội dung Using linking devices properly to enhance cohesion and coherence for IELTS speaking exams mới nhất 2023 được trình bày theo ý kiến chủ quan của tác giả, bạn đọc tham khảo và cho gợi ý thêm để hoàn thiện hơn nhé!

Trung tâm SEAMEO RETRAC thân mời các bạn đang học tiếng Anh có dự định thi IELTS tham gia buổi chia sẻ kiến thức sử dụng từ hoặc cụm từ (linking devices) để liên kết các vế trong câu và các ý trong bài nhằm tăng tính mạch lạc trôi chảy khi nói tiếng Anh. Đây là một trong những tiêu chí đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của thí sinh trong bài thi nói IELTS. 

Bạn đang xem: post-title entry-title

Tham gia buổi chia sẻ kiến thức trực tuyến này với sự trình bày của Cô Lori Shea, các bạn sẽ được cung cấp, hướng dẫn, và giải thích cách sử dụng những linking devices đúng và hiệu quả. Các bạn sẽ hiểu rõ và sử dụng thành thạo hơn các linking devices để đạt được điểm số IELTS môn nói cao hơn. Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội trao đổi và luyện tập tiếng Anh với Cô Lori.

Thời gian: Từ 10:00 đến 12:00 sáng ngày 11 tháng 12 năm 2021.

Hình thức: Tổ chức trực tuyến.  

Điền thông tin đăng ký tham dự:

 

  Sau sinh bao lâu thì được giặt quần áo 2023

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button