Thủ thuật công nghệ

10+ Quang Hải Bị Hack Facebook, Lộ Tin Nhắn Quang Hải Bị Lộ, Quang Hải Bị Hack Facebook, Lộ Tin Nhắn Riêng Tư hay nhất 2023

Nội dung Quang Hải Bị Hack Facebook, Lộ Tin Nhắn Quang Hải Bị Lộ, Quang Hải Bị Hack Facebook, Lộ Tin Nhắn Riêng Tư được trình bày theo ý kiến chủ quan của tác giả, bạn đọc tham khảo và cho gợi ý thêm để hoàn thiện hơn nhé!

Trang cá nhân của tiền vệ tuyển Việt Nam xuất hiện những đoạn chat có nội dung riêng tư công khai lên mạng xã hội.

Bạn đang xem: post-title entry-title

Bạn đang xem: Tin nhắn quang hải bị lộ

Sáng 23/6, trang cá nhân của tiền vệ Nguyễn Quang Hải xuất hiện dòng trạng thái lạ. Nhiều người hâm mộ đặt nghi vấn số 19 tuyển Việt Nam bị tấn công trang cá nhân. Nội dung dòng trạng thái đề cập đến việc người này đe dọa sẽ tiết lộ những vấn đề riêng tư của Quang Hải cho công chúng.

“Thấy nghi nghi đó. Thường thì Quang Hải em ấy viết có dấu, nhưng bài này thì không. Không thể nói Quang Hải cố tình viết vậy được, vì đó là thói quen”, tài khoản Nguyễn Kiên bình luận.

*

Dòng trạng thái được đăng tải lên trang cá nhân của Quang Hải sáng 23/6.

Chưa đầy 30 phút sau khi được đăng tải, dòng trạng thái đã có gần 7.000 lượt bày tỏ cảm xúc, hàng trăm bình luận và lượt chia sẻ. Ở phần bình luận, nhiều cổ động viên tỏ ra phẫn nộ với hành động này. “Cuộc sống đời tư của mỗi người. Như thế này là vi phạm quyền riêng tư cá nhân của Hải”, tài khoản Mai Meo bình luận.

Tài khoản Giang Giang chia sẻ: “Sao lại có người bất lịch sự xâm phạm đời tư của người khác thế nhỉ. Nếu anh là người hâm mộ Quang Hải thì anh cũng đừng làm quá đáng, còn không thì đừng lấy đấy làm trò vui. Dù tốt hay xấu thì cầu thủ chúng ta chỉ nên quan tâm trên sân bóng thôi nhé, chứ việc riêng người ta thì kệ người ta”.

Sau đó, người tấn công trang cá nhân của Quang Hải tiếp tục sử dụng tài khoản mạng xã hội của tiền vệ này để đăng tải những tấm ảnh và đoạn “chat” liên quan đến những nội dung riêng tư.

Thời gian gần đây, chuyện đời tư của tiền vệ số 19 là thường xuyên được cộng đồng mạng đem ra bàn tán. Sau khi công khai mối quan hệ với Huỳnh Anh và cùng cô dự lễ trao giải Quả bóng vàng 2019 tại TP.HCM, Quang Hải cùng bạn gái phải chịu không ít áp lực ngoài sân cỏ.

Quang Hải làm trọng tài biên cho đồng đội đá đối kháng Không thể tham gia đá tập cùng đồng đội vì chấn thương, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đứng bên ngoài sân sắm vai trọng tài biên ở buổi tập chiều 15/6 của CLB Hà Nội.

Quang Hải ôm hoa hồng giấu mặt dịp kỷ niệm tháng đầu hẹn hò

Tiền vệ sinh năm 1997 hai tay ôm bó hoa hồng tươi thắm trong ngày kỷ niệm một tháng hẹn hò với bạn gái Huỳnh Anh.

Huỳnh Anh lần đầu đáp trả bình luận soi mói đời tư của dân mạng

Bạn gái Quang Hải cho biết cô thoải mái hơn khi chặn các tài khoản hay soi mói đời tư, đồng thời khuyên nhủ dân mạng cùng là con gái nên thông cảm cho nhau.

Thùy Linh

Quang Hải bị hack facebook Nguyễn Quang Hải Quang Hải và Huỳnh Anh Bạn gái Quang Hải Quang Hải và bạn gái Quang Hải CLB Hà Nội

Nguyễn Quang Hải

*

Huỳnh Anh thích nghi cuộc sống áp lực

0

Bạn gái Quang Hải mới đây lên tiếng trấn an bản thân sau những áp lực từ dư luận về tình yêu với cầu thủ CLB Hà Nội.

*

Huỳnh Anh lại đăng status tâm trạng

0 3

Huỳnh Anh có những dòng tâm tư khiến người hâm mộ một lần nữa lo lắng về mối quan hệ của cô với tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Xem thêm: Top 12 Kem Dưỡng Ẩm Cho Body Được Săn Đón Nhiều Nhất Hiện Nay

*

Huỳnh Anh theo dõi lại trang cá nhân của Quang Hải

0 2

Huỳnh Anh có những động thái khiến người hâm mộ hoang mang về mối quan hệ giữa cô và ngôi sao số một của tuyển quốc gia Việt Nam.

  10+ Sự Khác Biệt Của Giày Trượt Patin Trọn Bộ Cougar 1 Bánh Phát Sáng Mzs828 hay nhất 2023

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button