La gi

10 + Hạt nêm Youki Nhật Bản hủ thuỷ tinh 500g 2023 hot

Nội dung + Hạt nêm Youki Nhật Bản hủ thuỷ tinh 500g được trình bày theo ý kiến chủ quan của tác giả, bạn đọc tham khảo và cho gợi ý thêm để hoàn thiện hơn nhé!

Hạt nêm Youki 500g xuất xứ từ Nhật Bản. Thành phần Yuki hạt nêm chiết xuất từ thịt gà, bột rau, tinh bột muối, đường, mononatri glutamate, trehalose…giúp cho món ăn thêm vị thịt tự nhiên, ngon ngọt, đậm đà.

Bạn đang xem: post-title entry-title

Nếu như muối đem lại cảm giác mặn, còn đường mang lại vị ngọt đậm thì hạt nêm Youki Nhật 500g lại là gia vị hoàn hảo cân bằng hai vị của đường và muối.

Hơn nữa vị ngon ngọt từ xương thịt của Yuki là những thành phần tự nhiên không độc hại và không gây tác dụng mất trí nhớ như bột ngọt thông thường khác.Hạt nêm Youki Nhật Bản hủ thuỷ tinh 500g

Thành phần dinh dưỡng bột nêm từ thịt Youki Nhật Bản

Hạt nêm được tạo ra từ nước hầm xương, thịt gà, bột rau củ, muối, đường.. và một số gia vị khác làm tăng mùi vị của thức ăn.Thậm chí bạn có thể gia giảm lượng gia vị để ăn kiêng, bạn có thể chỉ dùng nêm gia vị Yuki thay cho hỗn hợp muối đường mà thức ăn vẫn thơm ngon.

Dù là món nướng, món kho, món canh, hay trộn gỏi… thì với Yuki nêm gia vị đều có thể chìu lòng những thực khách khó tính, những thành viên gia đình biếng ăn.

Trong xương hầm và thịt gà có chứa nhiều protein, ít chất béo rất cần thiết cho nhu cầu phát triển của cơ thể một cách cân đối và khỏe mạnh.

Trong hạt nêm Nhật Bản này có chứa một lượng muối i-ốt vừa đủ giúp bổ sung i-ốt cho cơ thể và phòng chống bệnh bướu cổ.

Vị muối vừa đủ mặn, vị đường vừa đủ thanh cùng với chiết xuất bột rau củ cho ra món ăn vừa bổ dưỡng vừa thanh đạm. Làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh về thận, bệnh về tim mạch và huyết áp do quá trình nấu nướng nêm nếm quá mặn, hay quá ngọt gây ra.Và đặc biệt có thề dùng bột nêm này để nêm nếm đồ ăn dặm cho bé.Hạt nêm Youki Nhật Bản hủ thuỷ tinh 500g

  10 + Điểm Thi Cao Để Làm Gì Khi Không Được Thế Giới Công Nhận 2023 hot

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button