Thủ thuật công nghệ

10+ Cơ Chế Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Tức Thì 2022, Bệnh Viện Nhi Đồng Tp hay nhất 2023

Nội dung Cơ Chế Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Tức Thì 2022, Bệnh Viện Nhi Đồng Tp được trình bày theo ý kiến chủ quan của tác giả, bạn đọc tham khảo và cho gợi ý thêm để hoàn thiện hơn nhé!

Nội dung chính

Review top 14 chai xịt chống xuất tinh sớm cho cánh mày râuCó nên dùng chai xịt chống xuất tinh sớm cho nam giới không?

Bạn đang xem: post-title entry-title

Vấn đề sinh lý ở nam giới được quan tâm vì có ảnh hưởng đến đời sống tình dục của các cặp đôi. Nếu như cánh mày râu gặp tình trạng xuất tinh sớm, họ thường tìm đến các biện pháp cải thiện để giữ cho chuyện yêu được thăng hoa và thuận lợi. Dưới đây là 14 chai xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất dành cho các chàng.

Bạn đang xem: Cơ chế thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Review top 14 chai xịt chống xuất tinh sớm cho cánh mày râu

Xuất tinh sớm là tình trạng không ít nam giới gặp phải trong khi quan hệ tình dục. Điều này khiến cuộc yêu bị cản trở, ảnh hưởng đến tâm lý của của các cặp đôi, đặc biệt là đối với quý ông. Để khắc phục tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”, có những lần ân ái suôn sẻ và giữ lửa hôn nhân, các chàng thường tìm nhiều cách, trong đó có biện pháp dùng chai xịt.

Dưới đây là top 14 chai xịt chống xuất tinh sớm được nhiều chàng trai tin dùng.

Chai xịt chống xuất tinh sớm Playboy

Playboy là chai xịt chống xuất tinh sớm của Mỹ, được nam giới yêu thích sử dụng ở cả thị trường Mỹ và Việt Nam. Đây là bí quyết không thể thiếu của cánh mày râu gặp tình trạng xuất tinh sớm, giúp cho cuộc yêu thêm thăng hoa.

*
*

Bình xịt chống xuất tinh sớm Stud 100

Thành phần: 9,6% Lidocain, Dimethicone, Glycerin, Fragrance, Farnesol, Ceteareth – 20, các hợp chất của Ethanol.

Công dụng:

Chai xịt Stud 100 có khả năng ngăn chặn các kích thích từ dây thần kinh đến đầu dương vật, hạn chế tình trạng xuất tinh khi mới bắt đầu “cuộc yêu”.Bên cạnh đó, sản phẩm còn cân bằng chu kỳ xuất tinh, kiểm soát thời gian phóng tinh dịch ra ngoài.Nâng cao chất lượng “cuộc yêu” và tăng khoái cảm cho cả hai.

Cách sử dụng:

Trước khi quan hệ 15 phút, bạn làm sạch dương vật, lau khô và xịt 3 hơi Stud 100 vào đầu bộ phận này, kết hợp xoa bóp nhẹ nhàng để dung dịch được thẩm thấu.Sau đó bạn có thể bắt đầu quan hệ và nên vệ sinh lại dương vật sau khi ân ái.

Xem thêm: Hiểu Về Giá Trị Của Tình Bạn Là Gì? Ý Nghĩa Và Giá Trị Của Tình Bạn Đẹp

  10+ Cách Đọc Bảng Chữ Cái Viet Nam, Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Giá Tốt Tháng 10, 2022 hay nhất 2023

Giá bán: Sản phẩm hiện có giá bán trên thị trường là 300.000 – 350.000 đồng/chai.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button