La gi

10 + Bàn chải xài pin Oral-B Complete Action 2023 hot

Nội dung + Bàn chải xài pin Oral-B Complete Action được trình bày theo ý kiến chủ quan của tác giả, bạn đọc tham khảo và cho gợi ý thêm để hoàn thiện hơn nhé!

Giới thiệu sản phẩm bàn chải đánh răng xài pin Oral B

Bạn đang xem: post-title entry-title

hqdefault

Oral-B Complete Action là 1 bàn chải đánh răng chạy bằng pin sử dụng công nghệ khuếch tán xung,đầu bàn chải xoay cùng rung lắc với xung nhịp cao đem lại hiệu quả làm sạch và an toàn tuyệt đối cho răng miệng.

Giúp loại bỏ các mảng bám nhiều hơn một bàn chải đánh răng thường xuyên. Oral-B được nha sĩ đề nghị sử dụng trên toàn thế giới.

line 1

Ưu điểm bàn chải đánh răng xài pin Oral B:

* Tốc độ quay lên đến 20.000 lần/ phút

* Dể dàng sử dụng với một nút nhấn

* Tác động mạnh, loại bỏ cao răng nơi những loại bàn chải bình thường không thể tác động

* Đầu bàn chải vừa và phù hợp, có thể sử dụng cho trẻ em và rất an toàn.

* Kích thước vừa vặn, có thể mang theo dễ dàng

* KhôNg cần sạc, sử dụng pin AA

* Thiết kế chịu nước

line 1

Công dụng bàn chải đánh răng xài pin Oral B

rang-trang-sang

+Oral-B Complete Action là 1 bàn chải đánh răng chạy bằng pin sử dụng công nghệ khuếch tán xung,đầu bàn chải xoay cùng rung lắc với xung nhịp cao đem lại hiệu quả làm sạch và an toàn tuyệt đối cho răng miệng.

+ Giúp loại bỏ các mảng bám nhiều hơn một bàn chải đánh răng thường xuyên. Oral-B được nha sĩ đề nghị sử dụng trên toàn thế giới.

+Loại bỏ các mảng bám nhiều hơn một bàn chải đánh răng thường xuyên, bao gồm một đầu bàn chải dễ dàng di chuyển đến những vùng nhỏ nhất.

+Oral-B được nha sĩ đề nghị sử dụng trên toàn thế giới.

+Tính năng bàn chải đánh răng dùng pin Oral-B 3D White Action : Xung nhịp 20.000 lần/phút, động tác chải xoay 7600 vòng/phút. Thâm nhập các khu vực khó tiếp cận nhất của răng.

line 1

Hướng dẫn sử dụng bàn chải đánh răng xài pin Oral B

Chỉ cần nhấn nút, đầu bàn chải sẽ tự động rung để làm sạch răng của bạn, cử động tay rất ít. Nếu mua cho cả nhà, bạn sẽ an tâm là sản phẩm chạy bằng pin tiểu thông dụng nên dễ dàng thay thế.Bàn chải đánh răng chạy bằng điện với thiết kế đặc biệt có thể quét sạch bựa và mảng bám, do đó ngừa các bệnh răng miệng tốt hơn bàn chải thường và hiện rất được ưa chuộng trong những năm gần đây.

Chú ý: Trong thời gian dùng sản phẩm các bạn hạn chế tối đa đồ uống có màu và nên đánh răng ít nhất 2 lần / ngày . Sản phẩm không sử dụng cho trẻ em dưới 12 tuổi .Sản phẩm này chỉ có tác dụng trên răng tự nhiên.

  10 + Sữa tắm trắng Hàn Quốc Medifferent In Shower Tone Up Cream 300ml 2023 hot

Thận trọng: Để xa tầm với của trẻ em. Sản phẩm này không dùng cho trẻ dưới 12 tuổi.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button