Kiến thức

10+ 7 Cách tải và chơi game minecraft sinh tồn miễn phí trên máy tính mới nhất 2023 hay nhất 2023

Nội dung 7 Cách tải và chơi game minecraft sinh tồn miễn phí trên máy tính mới nhất 2023 được trình bày theo ý kiến chủ quan của tác giả, bạn đọc tham khảo và cho gợi ý thêm để hoàn thiện hơn nhé!

Minecraft hiện đang là một trong những tựa game được nhiều bạn game thủ yêu thích. Vậy làm thế nào để tải game minecraft sinh tồn miễn phí trên máy tính? Cách chơi ra sao? Tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây của hệ thống mua bán laptop cũ Đà Nẵng Techview. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: post-title entry-title

Xem ngay :

Cách tải liên quân trên laptop

Cách kiểm tra cấu hình chơi valorant laptop

Bạn đang đọc: Cách tải và chơi game minecraft sinh tồn miễn phí trên máy tính

Game Pubg có chơi được trên Laptop không

1. Game Minecraft là gì ?

7 Cách tải và chơi game minecraft sinh tồn miễn phí trên máy tính mới nhất

Minecraft là một game show vui chơi trong quốc tế mở và được tạo bởi Markus Notch Persson – người Thụy Điển. Sau đó được tăng trưởng và phát hành ra thị trường bởi Mojang .
Trò chơi này không có tiềm năng nào đơn cử, được cho phép người chơi lựa chọn chơi ra làm sao và phát huy năng lực sáng tạo thiết kế xây dựng trong những khu công trình bằng khối cấu trúc ở một quốc tế 3D .
Trò chơi này có những hoạt động giải trí như tìm kiếm, tích lũy tài nguyên, sản xuất và chiến đấu. Đồng thời, người chơi còn tự chọn cho mình những chính sách chơi khác nhau như chế độ sinh tồn, chính sách phiêu lưu, chính sách sáng tạo và chính sách người theo dõi .
Hiện tại, game minecraft sinh tồn miễn phí đã xuất hiện trên máy tính, điện thoại thông minh và tương hỗ trên những hệ quản lý khác nhau như iOS, Android, windows, … Tuy nhiên, nhiều người thích vui chơi chơi tựa game này nhưng những phiên bản trên Google Play hoặc website chính đều phải mất phí .
Đừng lo ngại, hãy tìm hiểu thêm cách game minecraft sinh tồn miễn phí trên máy tính ở phần tiếp theo này nhé .

2. Cách tải game minecraft sinh tồn miễn phí trên máy tính

Để chơi Minecraft miễn phí trên máy tính máy tính một cách đơn thuần và nhanh gọn những bạn cần phải tải tựa game này về máy. Nếu những bạn vẫn chưa rõ cách tải game minecraft sinh tồn miễn phí như thế nào, hãy thực thi theo những bước hướng dẫn sau :

Bước 1: Trước tiên, các bạn mở trình duyệt web trên máy tính lên, sau đó truy cập vào đường link: https://minefc.com

Truy cập vào đường link: https://minefc.com

Xem thêm: TOP 8 các công nghệ in 3D phổ biến nhất hiện nay! – AIE

Bước 2: Nếu các bạn muốn chơi và tải miễn phí tựa game này về máy tính của mình thì chỉ đơn giản nhấn vào mục Tải game. Các bạn nhấn vào nút Tải về.

  Tải hack game hack game Crazy Shopping MOD APK (Vô hạn tiền) 1.4.0 2023 hot

Nhấn vào nút Tải về

Bước 3: Tiếp đến, chọn phiên bản Minecraft PC game 1 in 2 cái được hiển thị trên màn hình để tiến hành tải về máy. Theo lời khuyên của các bạn game thủ thì nên lựa chọn Minecraft launcher bởi vì phiên bản này chơi game có tốc độ rất mượt.

Nên lựa chọn Minecraft launcher bởi vì phiên bản này chơi game có tốc độ rất mượt

Bước 4: Đợi ít phút để hệ thống bắt đầu tự động lấy thông tin và tải game minecraft sinh tồn miễn phí trên máy tính là xong.

Đợi ít phút để hệ thống bắt đầu tự động lấy thông tin và tải game

Sau khi những bạn đã biết cách tải game minecraft về máy tính của mình, cần thực thi thêm một vài thao tác khá đơn thuần để setup. Trong đó quan trọng nhất đó là việc tải Java tương hỗ cho máy tính. Java chính là công cụ tương hỗ ngôn từ mưu trí cho tựa game Minecraft .

Java chính là công cụ hỗ trợ ngôn ngữ thông minh cho tựa game Minecraft

Sau khi tải Java về máy tính của mình, các bạn cũng tiến hành giải nén đối với dòng này tương tự như Minecraft laucher. Sau đó, các bạn vào game rồi nhấn vào phiên bản mà mình muốn chơi, chọn vào Play là có thể chơi ngay Minecraft trên máy tính.

3. Cách chơi game minecraft sinh tồn miễn phí

Khi khởi động trò chơi, Minecraft sẽ hiển thị với cửa sổ Lựa chọn thế giới để các bạn có thể Tạo thế giới mới cho mình. Các bạn tự chọn đặt tên cho thế giới của mình ở mục Tên thế giới hoặc cũng có thể lựa chọn 1 in 3 chế độ chơi như Techview Đà Nẵng đã chia sẻ: chế độ sinh tồn, chế độ sáng tạo và chế độ siêu khó

Xem thêm: Công Ty TNHH Công Nghệ Cao 3d Việt Nam

 • Ở chế độ sinh tồn, các bạn sẽ phải đi tìm tài nguyên, chế tạo các công cụ, tăng cấp độ cho mình và làm tất cả mọi thứ để có thể sinh tồn ở trong thế giới này.
 • Ở chế độ siêu khó tương tự như chế độ sinh tồn, tuy nhiên người chơi chỉ có duy nhất một mạng nên hãy thật cẩn trọng.
 • Ở chế độ sáng tạo, các bạn có thể tự do bay lượn hoặc phá được những khối tức thời.

Sau khi hoàn tất thiết lập xong, những bạn chỉ cần nhấn vào Tạo quốc tế mới để khởi đầu thưởng thức game show .
Các nút thao tác khi game minecraft sinh tồn miễn phí này cũng giống như những tựa game phiêu lưu khác như sau :

 • W: Đi thẳng
 • S: Đi lùi
 • A: Đi sang trái
 • D: Đi sang phải
 • E: Mở hòm đồ
 • Shift: Trốn hay Cúi, giữ yên nhân vật của mình tránh bị rơi khỏi những nơi cao
 • Chuột phải: Đặt các khối hay sử dụng một số vật phẩm.
 • Chuột trái: Để thu thập, tấn công, phá hủy…

Vừa rồi Techview Đà Nẵng đã chia sẻ cho các bạn cách tải và chơi game minecraft sinh tồn miễn phí trên máy tính. Hy vọng với những thông tin này, các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời mỗi khi giải trí với tựa game này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

  10+ 7 Bí kíp sử dụng hàm Query trong Google Sheet bạn nên biết mới nhất 2023 hay nhất 2023

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button