La gi

①⓪ + Không rõ giới tính, ‘waifu’ Bridget game Guilty Gear khiến fan Nhật và phương Tây tranh cãi nảy lửa! 2023 hot

Nội dung + Không rõ giới tính, ‘waifu’ Bridget game Guilty Gear khiến fan Nhật và phương Tây tranh cãi nảy lửa! được trình bày theo ý kiến chủ quan của tác giả, bạn đọc tham khảo và cho gợi ý thêm để hoàn thiện hơn nhé!

Hôm nay diphuotdi.com sẽ tiếp tục đề cập tới chủ đề: Không rõ giới tính, ‘waifu’ Bridget game Guilty Gear khiến fan Nhật và phương Tây tranh cãi nảy lửa!. Các chủ đề chính trong bài này gồm: Mới đây, nhân vật Bridget đã được thêm vào trò chơi Guilty Gear: Strive. Gần như ngay lập tức, giới tính của “Waifu” Bridget đã trở thành chủ đề nóng để các fan Nhật Bản và phương Tây đối đầu nhau! Ai đúng ai sai? Bridget là con trai hay con gái? Hãy cùng tìm hiểu sự thật trong bài viết này., Guilty Gear là gì?, Guilty Gear, Bridget là ai?, Bridget thiết bị có tội, Bridget là nam hay nữ?, phấn đấu thiết bị tội lỗi, Người hâm mộ Nhật Bản và phương Tây tranh cãi về giới tính của Bridget Guilty Gear, Bridget, Xem chi tiết bài viết

Mới đây, nhân vật Bridget đã được thêm vào trò chơi Guilty Gear: Strive. Gần như ngay lập tức, giới tính của “Waifu” Bridget đã trở thành chủ đề nóng để các fan Nhật Bản và phương Tây đối đầu nhau! Ai đúng ai sai? Bridget là con trai hay con gái? Hãy cùng tìm hiểu sự thật trong bài viết này.

Guilty Gear là gì?

Guilty Gear

Guilty Gear là một loạt trò chơi chiến đấu do Arc System Works sản xuất. Trò chơi phát hành phần đầu tiên vào năm 1998 và nhanh chóng trở nên phổ biến với các phiên bản mới được ra mắt đều đặn.

Guilty Gear có đồ họa theo phong cách anime Nhật Bản với dàn nhân vật có phong cách chiến đấu và ngoại hình độc đáo. Sự hài hước và sôi động trong từng trận đấu cũng là một điểm cộng lớn khiến trò chơi dù được bổ sung ít nhân vật nhưng vẫn thu hút game thủ trong suốt hơn 20 năm qua.

Xem thêm: Trò chơi Massage Freak theo phong cách anime ecchi mới ra mắt đã bị vùi dập vì ‘vải thiều mờ ám’!

Bridget là ai?

Bridget thiết bị có tội

Bridget là một nhân vật điều khiển được từ loạt phim Guilty Gear. Nhân vật này đã xuất hiện trong nhiều phần của trò chơi Guilty Gear nổi tiếng. Gần đây, Bridget đã được thêm vào danh sách các nhân vật của Guilty Gear -Strive-, trò chơi mới nhất trong series.

  10 + Sen Cây Âm Tường – Giải pháp nới rộng không gian cho phòng tắm nhỏ 2023 hot

Xem thêm: Người hâm mộ rất hào hứng với JAV có ‘nhân vật chính’ là Gia đình Điệp viên X Anya !?

Bridget là nam hay nữ?

phấn đấu thiết bị tội lỗi

Trước khi đi vào chi tiết bài viết, chúng ta cùng tìm hiểu một chút về giới tính của nhân vật này nhé. Nhìn vẻ ngoài nữ tính của Bridget, nhiều người sẽ nghĩ đây là nữ. Tuy nhiên, giới tính thực của Bridget là nam.

Trong cốt truyện, Bridget là con trai của một gia đình quý tộc ở Anh. Vì địa phương mà nhân vật sinh sống coi việc sinh đôi đồng giới là điềm xấu, cha mẹ của Bridget quyết định nuôi nấng anh ta thành một người phụ nữ. Sau nhiều năm chứng kiến ​​những gì mà cha mẹ cô phải chịu đựng, Bridget quyết định rời bỏ nơi chôn nhau cắt rốn của mình và trở thành một thợ săn tiền thưởng với mục tiêu bác bỏ những mê tín dị đoan về những cặp song sinh đồng giới.

Vì vậy, theo cốt truyện này, Bridget là nam. Vậy tại sao lại có tranh cãi? Câu chuyện là như thế này.

Người hâm mộ Nhật Bản và phương Tây tranh cãi về giới tính của Bridget Guilty Gear

Bridget

Để “tôn trọng” sự khác biệt của Bridget, Nhật Bản gọi anh là otokonoko – một từ chỉ những người đàn ông ăn mặc giống phụ nữ. Đại từ nhân xưng cho nhân vật này cũng mang tính chất nam tính.

Tuy nhiên, khi đến phương Tây, giới tính của Bridget đã có một chút thay đổi. Thay vì đề cập đến nhân vật bằng những từ giống otokonoko như “transvestite” hoặc “rag”, các bản dịch tiếng Anh đã quyết định gọi Bridget là “phụ nữ chuyển giới” và sử dụng đại từ nữ để mô tả nhân vật. Gọi nhân vật này.

Theo một số phân tích, lý do Bridget chuyển từ nam sang nữ là vì trong một đoạn hội thoại ở Chế độ Arcade, Bridget đã nói chuyện với Goldlewis. Khi thấy Goldlewis không biết nên gọi mình là “boy” hay “girl”, Bridget trả lời:

Cô gái cao bồi vẫn ổn! Vì tôi là nữ.

Mặc dù lập luận này có vẻ thuyết phục, nhưng nó lại vấp phải rất nhiều chỉ trích từ những người biết tiếng Nhật chính gốc. Đặt trong bối cảnh game, những lời nói của Bridget trong đoạn kết trên chỉ là một trong những đoạn kết khẳng định Bridget sẵn sàng hóa trang thành phụ nữ để bảo vệ gia đình mình.

Đến nay, cuộc tranh cãi giữa người hâm mộ Nhật Bản và phương Tây về giới tính Guilty Gear của trò chơi Bridget vẫn chưa có hồi kết. Bạn nghĩ như thế nào? Trước bài viết này, bạn đã biết Bridget là con trai chưa? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau!

Xem thêm: Giáo hội Hàn Quốc coi anime Nhật Bản là ‘sản phẩm của ma quỷ’!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

  10 + Chậu rửa bát Supor 927843-01-LS ( Inox 304 ) 2023 hot

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Không rõ giới tính, ‘waifu’ Bridget game Guilty Gear khiến fan Nhật và phương Tây tranh cãi nảy lửa!

#Không #rõ #giới #tính #waifu #Bridget #game #Guilty #Gear #khiến #fan #Nhật #và #phương #Tây #tranh #cãi #nảy #lửa

Mới đây, nhân vật Bridget đã được thêm vào trò chơi Guilty Gear: Strive. Gần như ngay lập tức, giới tính của “waifu” Bridget đã trở thành đề tài nóng để fan Nhật và phương Tây đối đầu nhau! Ai đúng ai sai? Bridget là trai hay gái? Cùng tìm hiểu sự thật trong bài viết này nhé.

Guilty Gear là gì?

Guilty Gear là series game đối kháng được thực hiện bởi Arc System Works. Game ra mắt phần đầu tiên vào năm 1998 rồi nhanh chóng trở nên thịnh hành với các phiên bản mới ra mắt đều đặn thường xuyên.Guilty Gear có đồ họa đậm chất anime Nhật Bản với dàn nhân vật có phong cách chiến đấu lẫn ngoại hình vô cùng độc đáo. Sự hài hước, thú vị trong từng trận đấu cũng là một điểm cộng lớn khiến game dù ít bổ sung nhân vật vẫn thu hút được game thủ trong hơn 20 năm qua.Xem thêm: Game Massage Freak phong cách anime ecchi vừa ra mắt đã bị vùi dập vì ‘râm mận vải’!Bridget là ai?

Bridget là một nhân vật chơi được của series Guilty Gear. Nhân vật này đã xuất hiện trong rất khá nhiều phần game Guilty Gear nổi tiếng. Mới đây, Bridget đã được bổ sung vào danh sách nhân vật của Guilty Gear -Strive-, phần game mới nhất của series.Xem thêm: CĐM hào hứng với JAV có ‘nhân vật chính’ là Anya Spy X Family!?Bridget là nam hay nữ?

Trước khi đi vào chi tiết bài viết, chúng ta hãy tìm hiểu một chút về giới tính của nhân vật này nhé. Nhìn vẻ ngoài nữ tính của Bridget, nhiều người sẽ nghĩ đây là nữ. Tuy nhiên, giới tính thật của Bridget lại là nam đấy.Trong cốt truyện, Bridget là con của một gia đình quý tộc ở Anh. Vì địa phương nhân vật này sống xem các cặp song sinh đồng giới là điềm xấu, cha mẹ Bridget quyết định sẽ nuôi dạy anh như một người phụ nữ. Sau nhiều năm chứng kiến những gì hai đấng sinh thành phải chịu đựng, Bridget quyết định rời nơi mình sinh ra và trở thành thợ săn tiền thưởng với mục tiêu bác bỏ các mê tín về song sinh đồng giới.Vậy là theo cốt truyện này thì Bridget là nam nhé. Thế tại sao lại có tranh cãi? Câu chuyện thế này này.Fan Nhật và phương tây tranh cãi về giới tính của Bridget Guilty Gear

Để “tôn trọng” sự khác biệt của Bridget, Nhật Bản đã gọi anh là một otokonoko – từ để chỉ những người đàn ông ăn mặc như phụ nữ. Những đại từ nhân xưng dành cho nhân vật này theo đó cũng mang tính chỉ nam giới.Tuy nhiên, khi sang đến phương Tây thì giới tính của Bridget đã có chút thay đổi. Thay vì gọi nhân vật này bằng những từ tương đồng với otokonoko như “transvestite” hay “rag”, các bản dịch tiếng Anh đã quyết định gọi Bridget là “phụ nữ chuyển giới” và dùng các đại từ nhân xưng dành cho nữ để gọi nhân vật này.Theo một vài phân tích, lý do Bridget từ nam thành phụ nữ chuyển giới là vì trong một đoạn đối thoại của Arcade Mode, Bridget đã nói chuyện với Goldlewis. Khi thấy Goldlewis không biết gọi mình là “chàng trai” hay “cô gái”, Bridget đã trả lời rằng:

  10 + Lò nướng âm tủ HAFELE 539.06.401 2023 hot

Cô gái cao bồi vẫn ổn! Bởi vì tôi là nữ mà.

Dẫn chứng này tuy có vẻ thuyết phục nhưng nó lại va phải khá nhiều ý kiến chỉ trích từ những người biết đến bản gốc tiếng Nhật. Đạt vào bối cảnh game, lời nói của Bridget trong đoạn kết trên chỉ là một trong những đoạn kết khẳng định rằng Bridget sẵn sàng ăn diện như phụ nữ để bảo vệ gia đình mình.Đến nay, cuộc tranh cãi giữa fan Nhật với phương Tây về giới tính Bridget game Guilty Gear vẫn chưa kết thúc. Bạn nghĩ thế nào? Trước bài viết này, bạn có biết Bridget là con trai? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!Xem thêm: Giáo hội Hàn Quốc xem anime Nhật Bản là ‘sản phẩm của quỷ’!Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain][rule_3_plain]


Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Vừa rồi diphuotdi.com đã được giới thiệu về chủ đề: Không rõ giới tính, ‘waifu’ Bridget game Guilty Gear khiến fan Nhật và phương Tây tranh cãi nảy lửa!. Hi vọng với những thông tin Không rõ giới tính, ‘waifu’ Bridget game Guilty Gear khiến fan Nhật và phương Tây tranh cãi nảy lửa! bổ ích ở trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn đọc hiểu hơn về Không rõ giới tính, ‘waifu’ Bridget game Guilty Gear khiến fan Nhật và phương Tây tranh cãi nảy lửa!. Đừng quên like và follow website https://diphuotdi.com bạn nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button