Home * Đẹp * Mỹ phẩm nội địa Trung Quốc có tốt không?

Mỹ phẩm nội địa Trung Quốc có tốt không?

Mỹ phẩm Trung Quốc nội địa là sản phẩm được sản xuất, bán và sử dụng ở Trung Quốc là chủ yếu, xuất hiện ở Việt Nam qua đường xách tay với ưu điểm: giá mềm, đa dạng chủng loại và thiết kế đẹp, bắt mắt nên được nhiều bạn trẻ thích xong bạn nên cẩn thận trước khi dùng nếu không biết đọc tiếng Trung.

Mỹ phẩm nội địa Trung Quốc là gì?

Ai cũng muốn lựa chọn mỹ phẩm tốt, mỹ phẩm chất lượng nhưng tỉ lệ thuận với chất lượng lại chính là mức giá. Mỹ phẩm Hàn Quốc xưa nay đã chiếm lĩnh thị trường mỹ phẩm rẻ chất lượng tốt, trong khi đó mỹ phẩm Nhật hay mỹ phẩm Châu Âu lại thường là dòng mỹ phẩm cao cấp và sở hữu mức giá đắt đỏ hơn.

my pham noi dia trung quoc 0

Mỹ phẩm nội địa Trung Quốc là những sản phẩm được sản xuất bởi những thương hiệu mỹ phẩm nội địa Trung Quốc. Sản phẩm này không được sử dụng để xuất khẩu ra nước ngoài mà chỉ được bán trong nước. Để có thể sở hữu những sản phẩm nội địa này chỉ có thể mua bằng hình thức xách tay hoặc order qua bên trung gian.

4 điều cần biết trước khi mua mỹ phẩm Trung Quốc nội địa

Mỹ phẩm Trung Quốc nội địa khá đa dạng

Cũng không thua kém gì vương quốc mỹ phẩm tại Hàn, mỹ phẩm nội địa Trung Quốc cũng khá đa dạng từ mask dưỡng da, phấn nước, nước tẩy trang,….cho tới kem dưỡng, dầu gội,….

Mỹ phẩm nội địa Trung Quốc giá khá ổn

Sản xuất tại Trung Quốc cái gì cũng rẻ, không hiểu sao lại vậy. Mình thấy rằng đa phần các công ty sản xuất, thương hiệu nổi tiếng cũng đều lựa chọn Trung Quốc là một trong những nước thứ 3 để sản xuất sản phẩm bởi sản xuất tại đây sẽ có chi phí thấp.

Những loại mỹ phẩm nội địa Trung Quốc cũng vì thế mà sở hữu mức giá rẻ vô cùng rẻ, chỉ khoảng trên dưới 100.000 vnđ mà thôi

Bao bì bắt mắt

Mỹ phẩm nội địa Trung Quốc nói riêng và đồ dùng trung quốc nói riêng cũng thường chú trọng vào mẫu mã. Bao bì thường bắt mắt và đặc biệt rất thu hút đấy nhé!

review mỹ phẩm nội địa trung quốc

Sử dụng mỹ phẩm nội địa Trung Quốc cũng khá lo lắng nếu bạn không biết tiếng Trung

Với những loại mỹ phẩm được xuất khẩu ra nước ngoài thì sẽ có phụ đề tiếng Anh để bạn dễ dàng đọc được

Tuy nhiên đã là mỹ phẩm nội địa thì trên bao bì sản phẩm chỉ in chữ tiếng Trung mà thôi. Do đó nếu không am hiều gì về tiếng Trung bạn sẽ không thể đọc được thành phần, công dụng sản phẩm, hạn dùng,….đâu. Điều này cũng khá nguy hiểm vì nếu trong mỹ phẩm đó có thành phần không hợp với bạn thì sao?

  3 cách làm trắng da với mật ong và trứng gà hiệu quả nhất

từ khóa

  • review mỹ phẩm nội địa trung quốc
  • hàng nội địa trung quốc có tốt không
  • các hãng mỹ phẩm nội địa trung quốc
  • mỹ phẩm trung quốc cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *