Home * Thời trang tóc * Các kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc đẹp, cute nhất hiện nay

Các kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc đẹp, cute nhất hiện nay

Tóc mái lưa thưa xoăn, mái duỗi lưa thưa, tóc boho, lưa thưa buộc cao, lưa thưa mái chéo… và các kiểu tóc bên dưới mang đậm phong cách KPOP: nhẹ nhàng, trẻ trung, cá tính.

Tóc mái thưa hợp với khuôn mặt nào?

Tóc mái thưa phù hợp với mọi gương mặt kể cả mặt tròn, dài hay vuông. Tuy nhiên tùy vào hình dáng, chỉ số gương mặt mà bạn có thể chọn kiểu tóc phù hợp để che đi khuyết điểm của gương mặt: phần trán, phần xương hàm hoặc gương mặt quá to, quá bé.

10 kiểu tóc mái lưa thưa Hàn Quốc cá tính nhất hiện nay

Tóc lob xoăn mái thưa

Tóc lob từng được hàng loạt các ngôi sao ưu ái. Và gần đây nó lại xuất hiện cùng với trào lưu mái thưa mới. Điểm nổi bật của kiểu này là phù hợp với mọi khuôn mặt.

toc-mai-lua-thua-han-quoc-2

tóc lob mái thưa

Tóc duỗi mái thưa

Tóc duỗi mái thưa, được ép thẳng là xu hướng đang gây nên cơn sốt tại Việt Nam. Điều tuyệt vời là phong cách này phù hợp hầu hết các kiểu gương mặt. Vậy nên trào lưu này sẽ không bao giờ lỗi mốt.

toc-mai-lua-thua-han-quoc-1

kiểu duỗi mái thưa

Tóc mái thưa bằng

Điểm lùi của mái bằng thưa là kén mặt. Thông thường các nàng có khuôn mặt mũm mĩm sẽ yêu thích phong cách này vì nó giúp định hình gương mặt, giúp vẻ ngoài cân bằng hơn.

Đọc ngay:  Các kiểu tóc ngắn uốn cụp đẹp, dễ thương nhất hiện nay

toc-mai-lua-thua-han-quoc-3

kiểu mái thưa bằng

Tóc mái thưa boho

Nếu để kiểu giống Boho thì bạn sẽ trở nên gợi cảm, tỏa sáng đến “ngất người” tại các buổi tiệc. Đơn giản chỉ cần vén tóc sang một bên, bạn sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo của mình rồi.

toc-mai-lua-thua-han-quoc-4

mái thưa của boho

Tóc mái thưa búi cao

Nếu như bạn nghĩ rằng chỉ tóc buông để mái thưa mới là hợp mốt thì bạn đã quá sai rồi đấy. Tóc búi truyền thống để kiểu mái này vừa tôn da lại tôn lên vẻ đẹp riêng biệt của khuôn mặt Á Đông. Duyên dáng mà vẫn thể hiện sự trẻ trung.

toc-mai-lua-thua-han-quoc-5

kiểu mái thưa búi cao

Tóc mái thưa buộc cao

Thậm chí với tóc buộc bạn cũng sẽ có một hình tượng sexy quyến rũ với mái thưa. Đây cũng là gợi ý rất tốt cho những nàng yêu sự năng động.

toc-mai-lua-thua-han-quoc-6

kiểu mái thưa buộc cao

Tóc mái thưa buộc đuôi ngựa

Lý do đơn giản khiến tóc đuôi ngựa hay đi cùng với mái thưa là nó thích hợp với mọi trang phục. Mặc dù xu hướng này đã có từ rất lâu nhưng đến nay kiểu tóc này vẫn chiếm một vị trí đặc biệt không hề lỗi mốt.

toc-mai-lua-thua-han-quoc-7

kiểu mái thưa buộc đuôi ngựa

Tóc mái thưa chéo

Đây là kiểu có thể hợp với rất nhiều hướng trang điểm khác nhau từ nhẹ nhàng đến đậm đà. Trang điểm nhẹ nhàng mang lại sự nữ tính, dịu dàng. Đậm đà thể hiện sự thời thượng…

Đọc ngay:  Nhuộm tóc màu gì ra nắng mới thấy?

toc-mai-lua-thua-han-quoc-8

mái thưa chéo

Tóc mái thưa chi pu

Không có gì lạ khi thấy các ngôi sao đều có xu hướng tích cực lăng xê mốt này. Không hề nhàm chán là những gì phong cách của Chi Pu mang đến.

toc-mai-lua-thua-han-quoc-9

mái thưa chi pu

Tóc mái thưa cho mặt dài

Mặc dù có nhiều kiểu mái, nhưng kiểu mái thưa vẫn luôn có sức hấp dẫn và lôi cuốn đặc biệt cho nàng có khuôn mặt dài. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi bạn thấy phần lớn các nàng để kiểu mái này hiện nay.

toc-mai-lua-thua-han-quoc-10

mái thưa cho mặt dài

tu khoa

  • tóc mái thưa cho mặt vuông
  • mái tóc hợp với khuôn mặt tròn
  • kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông
  • kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *